(+84) 24 3206 8581
Các phương pháp gia công cơ khí chính xác kim loại tấm

Smart Việt Nam là đơn vị gia công kim loại tấm chính xác theo công nghệ hiện đại CNC 

Gia công cơ khí bao gồm rất nhiều phương pháp gia công. Theo đó, các phương pháp gia công truyền thống được thực hiện bằng các dụng cụ thô sơ và phụ thuộc vào tay nghề của người thực hiện, có độ chính xác thấp nên dần được thay thế bằng các phương pháp gia công cơ khí chính xác hiện đại. 

Các phương pháp gia công cơ khí chính xác phổ biến 

Gia công tiện CNC

Gia công tiện CNC là hình thức gia công cơ khí chính xác. Được thực hiện bằng máy tiện CNC hiện đại được lập trình sẵn chương trình, giảm hư hỏng do sai sót của con người, cho khả năng gia công chính xác hàng loạt. Máy có thể cùng lúc thực hiện nhiều chuyển động như tự động thay dao, hiệu chỉnh sai số dao cụ, tự động kiểm tra kích thước chi tiết và qua đó tự động hiệu chỉnh sai lệch vị trí tương đối giữa dao và chi tiết.

Tiện CNC 

Gia công phay CNC

Sử dụng các công cụ cắt như dao phay, mũi khoan, endmill,... để thực hiện gia công phay mặt, phay rãnh, khoan lỗ, doa lỗ,... Máy phay vận hành bằng cách xoay trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi. 

Sau khi thực hiện gia công cơ khí bằng tiện và phay CNC thì sản phẩm sau gia công cần xử lý qua một số công đoạn như gia công bắn cát, gia công mài, gia công đánh bóng,... để đạt được độ chính xác cao hơn.

Gia công Oxy – Gas, Plasma, Laser CNC

Công nghệ gia công Oxy – Gas, Plasma, Laser CNC không tác động cơ khí, mà sử dụng các phản ứng như phản ứng cháy Oxy – Gas, tác động tia plasma, tia laser để tác động nhiệt lên phần kim loại. 

Các phương pháp gia công cơ khí này đều mang đến sản phẩm tấm kim loại chính xác. Trong các phương pháp này thì cắt laser là công nghệ hiện đại nhất, cắt được bất cứ vật liệu kim loại với độ dày đa dạng, bề mặt cắt cũng sắc nét, thẩm mỹ và không đòi hỏi xử lý sau gia công. 

Smart Việt Nam nhận gia công cơ khí kim loại tấm chất lượng

Smart Việt Nam có năng lực gia công kim loại tấm chất lượng

Bộ phận gia công kim loại tấm của Smart có khả năng sản xuất và gia công các linh kiện, bộ phận, thiết bị kim loại tấm chính xác. Chúng tôi thực hiện quy trình hoàn chỉnh từ việc thiết kế cho đến lên sản phẩm mẫu và triển khai sản xuất hàng loạt từ cỡ nhỏ tới cỡ lớn với số lượng lớn nhưng vẫn đạt độ chính xác cao. 

Smart Việt Nam sở hữu hệ thống máy móc CNC tự động cao bao gồm các máy cắt laser, máy đột CNC, máy chấn CNC kết hợp với lập trình CAD/CAM hiện đại làm nâng cao năng suất, hiệu quả và thời gian gia công nhanh chóng. 

  • Cắt laser sự lựa chọn linh hoạt về hình dáng cũng như kích thước sản phẩm, đường cắt gọn gàng và đẹp tuyệt đối

  • Đột CNC: định hình chính xác cao với tốc độ xử lý nhanh đột các tấm kim loại với độ dày lên đến 5mm và kích thước 2.5m*1.3m. Những vật liệu chúng tôi gia công gồm có inox, thép, nhôm và đồng

  • Chấn CNC: Chấn kim loại tấm tạo ra đường chấn thẳng đều đẹp trên bề mặt kim loại, đáp ứng được nhiều hình dạng khác nhau

Liên hệ ngay với SMART VIỆT NAM để gia công kim loại tấm chính xác nhất

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác