(+84) 24 3206 8581
Báo Giá Dịch Vụ Gia Công Kim Loại Tấm – Smart Việt Nam

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công kim loại tấm tăng cao tăng nhanh. Báo giá dịch vụ gia công kim loại tấm theo yêu cầu.

Tùy từng bộ phận kim loại tấm có hình dáng cấu tạo để xác định quy trình gia công chuẩn. Từ đó mới hình thành báo giá dịch vụ gia công kim loại tấm cụ thể.

Các yếu tố quyết định đến báo giá dịch vụ gia công kim loại tấm

Để hoàn thiện một bản báo giá chi tiết, đầy đủ nhất về gia công bộ phận kim loại tấm cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Đồng thời, có một số yếu tố còn ảnh hưởng trực tiếp đến giá của chi tiết sản phẩm.

Số lượng chi tiết gia công

Số lượng chi tiết gia công kim loại tấm càng nhiều thì giá càng cao, nó tính theo đơn vị số lượng sản phẩm.

Biên dạng chi tiết gia công

Trong gia công kim loại chính xác, yếu tố biên dạng gia công chính là phần ảnh hưởng đến giá chế tạo sản phẩm. Biên dạng của chi tiết dễ gia công sẽ có mức giá thấp hơn so với biên dạng chi tiết cần phải cắt gọt, chấn, hàn,… phức tạp.

Sản phẩm có biên dạng cắt, đột, gấp phức tạp

Đôi khi những biên dạng khó yêu cầu cần phải được xử lý trên máy móc chuyên dụng, tốn khá nhiều thời gian.

Thời gian gia công

Trong gia công kim loại tâm, chi phí được tính bằng giờ gia công trên máy. Chính vì thế, có thể số lượng chi tiết gia công có liên quan đến thời gian gia công.

Tuy nhiên, máy móc CNC ngày nay cho phép thực hiện các thao tác sản xuất chế tạo kim loại tấm với tốc độ rất nhanh. 1h gia công có thể tạo ra được số lượng sản phẩm lớn.

Vật liệu gia công

Giá vật liệu đầu vào cao chắc chắc bộ phận cần gia công cũng không thể có mức giá thấp được. Cộng thêm tất cả các chi phí sản xuất khác để ra được giá chính xác cho một sản phẩm, hoặc một lô hàng.

Mặt khác, vật liệu kim loại cho gia công khá đa dạng gồm: thép không gỉ, đồng, nhôm,…Giá đầu vào của các vật liệu thô có sự chênh lệch cơ bản.

Sử dụng dịch vụ gia công

Không phải các bộ phận nào cũng trải qua đầy đủ các dịch vụ gia công gồm: cắt – chấn – đột – hàn – sơn. Tùy vào thiết kế của bộ phận kim loại tấm để xác định quy trình chế tạo.

Ví dụ:

  • Tủ dụng cụ cơ khí cần tới các nguyên công cắt laser, chấn gấp thành hình vuông hay chữ nhật, đột cắt lỗ (chớp), hàn và sơn mạ tĩnh điện.
  • Ống thông gió từ máy hút mùi chỉ cần tới nguyên công cắt, uốn và hàn mài,….

Các nguyên công trên chỉ là những phần chính trong gia công cắt gọt kim loại. Sự tăng hay giảm số lượng ứng dụng dịch vụ có quyết định đến giá thành sản phẩm.

Công nghệ sử dụng gia công

Một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng rất lớn tới báo giá dịch vụ gia công đó là công nghệ. Công nghệ lạc hậu gây nên sự lãng phí kinh tế và thời gian, ngược lại công nghệ gia công hiện đại tích hợp các tính năng thông minh giúp hạn chế được những nhược điểm đó. Kết quả là tác động làm giảm giá gia công bộ phận kim loại tấm. Ưu điểm này vừa có lợi cho nhà sản xuất vừa có lợi cho chính khách hàng.

Lựa chọn đơn vị gia công

lựa chọn đơn vị gia công kim loại tấm phù hợp

Các đơn vị gia công sẽ có một mức giá dịch vụ riêng. Khi lựa chọn đơn vị gia công đơn hàng cân xem xét nhiều vấn đề xoay quanh đến năng lực sản xuất.

Smart Việt Nam – Báo giá dịch vụ gia công kim loại tấm chính xác

Là công ty gia công cơ khí chính xác chuyên gia công kim loại tấm, Smart Việt Nam cung cấp báo giá nhanh, chuẩn xác tới khách hàng có nhu cầu.

Các dịch vụ gia công kim loại tấm tại Smart gồm:

  • Cắt gọt laser trên hệ thống máy cắt laser Trumpf – Đức
  • Đột dập CNC máy Trumpf
  • Chấn gấp CNC máy Trumpf với các công suất chấn khác nhau
  • Hàn và gia công công nghệ cao
  • Sơn mạ tĩnh điện

Phần dịch vụ không khác với những công ty cùng hoạt động trong một lĩnh vực, thế nhưng Smart Việt Nam tiến hành gia công trên một hệ thống, dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất thế giới. Đó chính là sự khác biệt tạo nên thương hiệu Smart Việt Nam. Đồng thời đem đến nguồn khách hàng dồi dào.

Khách hàng chỉ cần gửi bản vẽ thiết kế, Smart Việt Nam sẽ gửi báo giá gia công ưu đãi nhất đến đối tác trong thời gian sớm. Mặt khác, hộ trợ tư vấn và giao hàng toàn cầu.

Các tin khác