(+84) 24 3206 8581
Smart Việt Nam Nhận Gia Công Thép Tấm Bằng Công Nghệ Đức

Smart Việt Nam – cái tên nổi bật trong hoạt động gia công kim loại tấm ở Việt Nam. Với công nghệ Đức, Smart Việt Nam nhận tạo hình thép tấm và toàn bộ các vật liệu kim loại dạng tấm khác.

Thép tấm là nguyên liệu thô đầu vào chủ yếu ứng dụng để sản xuất tạo hình sản phẩm cung cấp cho các lĩnh vực công nghiệp đến dân dụng.

Thông tin về loại thép tấm sử dụng gia công tạo hình

Thép tấm cán nóng

Thép tấm cán nóng được thực hiện cán mỏng trên nền nhiệt độ hơn 1000oC. Thép cán nguội với độ dày thông thường từ 0.9mm trở lên. Bề mặt xanh, đen hoặc màu tối đặc trưng.

Thép tấm cán nóng - nguyên liệu gia công thép tấm cán nguội

Mép biên của thép cán nóng thường bo tròn, xù xì, biến màu ghỉ sét khi để lâu, độ chính xác của thép cũng không cao và rất khó kiểm soát. Nó có thể là nguyên liệu cung cấp cho quá trình sản xuất thép cán nguội (thép cuộn, thép tấm).

Thép tấm cán nóng thường ít được sử dụng trong gia công kim loại tấm vì độ chính xác và tính thẩm mỹ của sản phẩm từ thép cán nóng không cao.

Với công nghệ cắt gọt, chấn, đột công nghệ Đức thì việc gia công định hình thép tấm cán nóng, mỏng không phải vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, như đã nói loại thép này ít được ứng dụng hơn so với loại thép tấm cán nguội.

Thép tấm cán nguội

Quy trình sản xuất chế tạo thép tấm cán nguội làm cho kết cấu thép trở nên cứng, bền vững hơn. Khác với théo tấm cán nóng, nhiệt độ cán thép nguội chỉ gần tương đương nhiệt độ phòng. Tấm thép thành phẩm của quá trình cán nguội là thành quả gia công trên thép tấm cán nóng. Độ dày mỏng hơn khoảng 0.15mm - 2mm. Bề mặt sáng bóng, trắng mịn rất thẩm mỹ. Đặc biệt là dung sai sản phẩm chặt chẽ, độ chính xác cao, phù hợp với yêu cầu cho hoạt động gia công kim loại tấm. Cụ thể hơn là đáp ứng tối ưu nhu cầu của ngành chế tạo sản xuất linh kiện ngành công nghiệp chế tạo máy, y tế, sản phẩm dân dụng đồ nội thất,…

Thép tấm cán nguội - nguyên liệu thô chủ yếu cho gia công kim loại tấm

Thép tấm cán nguội - nguyên liệu thô chủ yếu cho gia công kim loại tấm

Ưu điển của thép tấm cán nguội vượt trội, sở hữu những cơ tính học cao: độ cứng đạt chuẩn, khả năng chịu lực và chịu va đập tốt. Các mác thép tấm cán nguội phổ biến trong xưởng cơ khí tạo hình kim loại tấm gồm có 3 loại cơ bản:

  • Thép 08K: là mác thép tấm có tính ứng dụng rộng rãi nhất. Bởi tính chất dễ uốn, kép và tạo hình vừa phải.
  • Thép SPCE: được sản xuất theo tiêu chuẩn G141, được áp dụng nhiều trong quá trình gia công tạo hình phôi lá kim loại dùng khuôn dập để tạo hình, rất thích hợp chế tạo các kiểu dáng phức tạp, cầu kỳ chấn gấp hay đột dập.
  • Thép 08YU: thép tấm tương đối mềm, mềm hơn so với thép 08K. Chất lượng của loại thép này được đánh giá cao với ứng dụng rộng rải không chỉ trong cơ khí chế tạo mà còn trong xây dựng,…

Tóm lại thép tấm cán nguội là loại nguyên liệu thô cho đầu vào của các nhà máy chế tạo kim loại tấm.

Smart Việt Nam – gia công thép tấm bằng công nghệ Đức

Smart Việt Nam với kinh nghiệm sản xuất lâu năm và công nghệ Đức tiên tiến, hoạt động gia công kim loại tấm là thế mạnh của công ty.

Smart việt Nam nhận gia công thép tấm trên công nghệ Đức

Công nghệ mới, dây chuyền cắt, chấn, đột, hàn hiện đại từ tập đoàn thương hiệu nổi tiếng thế giới – Trumpf Đức cho phép tạo hình đơn giản đến phức tạp đối với mọi vật liệu kim loại tấm đạt hiệu suất và kết quả chất lượng cao. Thép tấm có độ chính xác càng cao kết hợp với dung sai chặt chẽ gia công trên hệ thống máy móc Trumpf Đức của Smart Việt Nam sẽ đạt được chất lượng tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động mà sản phẩm gia công kim loại tấm của Smart Việt Nam cung cấp gồm: chế tạo máy, quân sự, thông tin liên lạc, viễn thông, nhà máy công nghiệp, nội – ngoại thất cửa hàng, gia dụng…

Smart Việt Nam – nhận gia công thép tấm trên công nghệ máy móc của Đức cam kết chất lượng, tiến độ và giá cả tốt nhất. Đồng thời có chính sách hỗ trợ giao hàng trong và ngoài nước tiện lợi.

Các tin khác