(+84) 24 3206 8581
Smart Sheetmetal Chuyên Sản Xuất Tủ Trạm Cơ Sở Viễn Thông Uy Tín, Chất Lượng

Smart Sheetmetal tự hào là một trong những đơn vị sản xuất vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nhờ sở hữu hệ thống nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Smart Sheetmetal đã trở thành đối tác trong lĩnh vực sản xuất vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông uy tín của nhiều đơn vị trong và ngoài nước.

3 lý do nên sản xuất vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông tại Smart Sheetmetal

Smart Sheetmetal quản lý công ty và sản xuất một cách khoa học theo hệ thống quản lý quốc tế ISO9001 và ISO14001. Tủ trạm cơ sở viễn thông được sản xuất với độ chính xác cao, chất lượng ổn định, đáng tin cậy.

Chất lượng sản phẩm là trên hết

Sản phẩm chất lượng chính là nền tảng giúp Smart Sheetmetal thành công tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông. Đây cũng là đòn bẩy cho phép chúng tôi tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Chính vì thế, Smart Sheetmetal luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và làm hài lòng quý khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

Tất cả các bước trong quá trình chế tạo vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông từ chọn nguyên vật liệu cho đến đột dập, cắt laser, chấn, hàn, mài,... tại Smart Sheetmetal đều được thực hiện một cách cẩn trọng, đảm bảo thông số kỹ thuật, hạn chế sai số tới mức tối đa.

Không chỉ thế, chúng tôi còn thành lập riêng một nhóm chuyên kiểm tra chất lượng sản phẩm. Qua đó mang đến cho đối  tác khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Kiểm soát chất lượng một cách khoa học chính là nền tảng giúp Smart Sheetmetal ngày càng vang danh trên thị trường.

Máy móc sản xuất hiện đại

Để quy trình sản xuất vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông diễn ra hiệu quả với độ chính xác cao nhất, Smart Sheetmetal đã đầu tư hàng triệu đô cho nhà xưởng và hệ thống máy móc. Thay vì sử dụng những thiết bị rẻ tiền, chúng tôi đã trang bị cho mình một loạt máy chất lượng cao nhập khẩu từ Đức.

Quy trình sản xuất khoa học, máy móc hiện đại, tự động hóa đã cải thiện chất lượng sản phẩm một cách đáng kể, đồng thời rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm. Qua đó giúp Smart Sheetmetal tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. 

Giờ đây, không chỉ là nhà cung ứng tủ trạm cơ sở viễn thông cho các đơn vị Việt Nam, chúng tôi còn trở thành đối tác gia công kim loại tấm của hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài, đến từ các thị trường khó tính như Nhật, Mỹ,...

Khách hàng là trọng tâm

Hoạt động của một doanh nghiệp không thể tách rời khách hàng. Vì thế, bên cạnh việc tập trung sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh, Smart Sheetmetal còn chú trọng, hướng mục tiêu vào nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tâm, tận tình. Mỗi nhân viên sẽ phụ trách một dự án và thường xuyên liên hệ trao đổi, báo cáo tiến trình sản xuất với khách hàng để đạt được kết quả tốt nhất.

Liên hệ để được báo giá dịch vụ sản xuất vỏ tủ viễn thông tốt nhất!

Bạn đang cần sản xuất vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông? Vậy tại sao bạn còn chưa liên hệ với Smart Sheetmetal để nhận được sản phẩm với chất lượng hàng đầu cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm?

Gọi ngay đến số hotline +84 222 3883129 để được tư vấn, báo giá dịch vụ sản xuất vỏ tủ trạm viễn thông tốt nhất.

Hi vọng bạn và Smart Sheetmetal có thể trở thành đối tác chế tạo vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông một ngày không xa.

Và xin lưu ý rằng, không chỉ sản xuất vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông, Smart Sheetmetal còn nhận gia công, sản xuất:

 • Vỏ tủ điện

 • Giá kệ tủ điện

 • Khung vỏ máy

 • Gía đỡ kim loại

 • Tủ hệ thống năng lượng mặt trời

 • Tủ lưu trữ

Smart Sheetmetal - Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công kim loại tấm tại Việt Nam

 • Di động: (+84) 978 132 663 

 • Telephone: +84 24 3206 8359

   

 • Email: info@smartvietnam.com.vn

 • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác