(+84) 24 3206 8359
Kim Loại Tấm Smart Việt Nam – Công Ty Chế Tạo Kim Loại Tấm Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Kim loại tấm Smart Việt Nam đã tạo thương hiệu gia công chế tạo chính xác các dự án kim loại tấm OEM với mức độ uy tín, tin tưởng cao từ phía đối tác khách hàng.

Smart Việt Nam là công ty chế tạo kim loại tấm chính xác có trụ sở sản xuất tại Bắc Ninh thuộc khu vực miền Bắc – Việt Nam.

Trước sự phát triển ngành càng lớn mạnh của ngành cơ khí chính xác, kim loại tấm Smart Việt Nam được xem là một “phần tử” có những bước phát triển nhanh, bền vững góp phần vào sự phát triển chung của ngành cơ khí.

Để có được những thành quả như ngày hôm nay, kim loại tấm Smart Việt Nam đã nỗ lực rất nhiều. Chính các khách hàng là “bạn đồng hành” trong mỗi nỗ lực không ngừng hoàn thiện, không ngừng nâng cao trình độ, kỹ thuật và con người.

Kim loại tấm Smart Việt Nam – địa chỉ gia công sản phẩm OEM uy tín

Như đã biết, sản phẩm kim loại tấm đòi hỏi sự chính xác cao và cần đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng ta nghe thì có thể thấy rất đơn giản nhưng để tạo nên được sản phẩm có độ chính xác rất khó, trong khi yêu cầu của khách hàng là sản phẩm chính xác cao. Và không phải cứ tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kim loại tấm là có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Smart Việt Nam – công ty chuyên nghiên cứu và phát triển sản xuất các dự án kim loại tấm chính xác rất được quan tâm và tin tưởng bởi đối tác quốc tế.

Bởi Kim loại tấm Smart Việt Nam có:

  • Có sự mạnh dạn đầu tư trang bị khoa học – kỹ thuật, máy móc công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản xuất
  • Có sự tập trung nghiên cứu và phát triển vào kỹ thuật chế tạo mới, đào tạo tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên.
  • Có sự tích lũy kinh nghiệm trong sản xuất và ứng dụng sáng tạo để giải quyết các vấn đề khó khăn ở dự án chế tạo mới.
  • Có trách nhiệm với những cam kết với khách hàng.

Kim loại tấm Smart Việt Nam – địa chỉ gia công sản phẩm OEM uy tín

Để hiểu một cách sâu sắc hơn, Smart Việt Nam luôn tập trung toàn bộ các năng lực để chế tạo các sản phẩm có tính chất lượng. Các kế hoạch quản lý sản xuất được sắp xếp khoa học để đồng thời tiến hành chế tạo nhiều dự án song song một cách hiệu quả.

Sự chính xác cao của mỗi chi tiết, bộ phận kim loại tấm gia công được tạo nên bởi Smart chúng tôi được tính bằng Micromet (µ). Dung sai chi tiết gia công dao động trong khoảng +/- 0,01mm ~ +/- 0,05mm. Kích thước chính xác hay dung sai gia công có thể được điều chỉnh theo dự án sản xuất của khách hàng.

Thị trường xuất khẩu các mặt hàng gia công kim loại tấm của Smart rất đa dạng như thị trường Mỹ, thị trường Nhật, thị trường Đức,… Và hầu hết các thị trường này rất khó tính trong khâu kiểm duyệt chất lượng.

Smart Việt Nam chuyên gia công kim loại tấm OEM không giới hạn

Với trình độ, năng lực chế tạo kim loại tấm của Smart Việt Nam, chúng tôi nhận gia công các dự án sản xuất OEM, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại, công ty chế tạo kim loại tấm Smart Việt Nam đã và đang tham gia chế tạo các sản phẩm cho các lĩnh vực gồm: chế tạo máy; giao thông vận tải; thông tin liên lạc; quân sự; năng lượng; nhà máy công nghiệp; nội – ngoại thất,…Mặt khác, chúng tôi còn mở rộng gia công kim loại tấm cho nhiều lĩnh vực khác.

Smart Việt Nam chuyên gia công kim loại tấm OEM không giới hạn

Kim loại tấm Smart Việt Nam không giới hạn nhận gia công các đơn hàng. Các dự án chế tạo sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp đòi hỏi nhiều kỹ thuật hay các dự án chế chi tiết từ các vật liệu kim loại cứng, kim loại màu khó gia công – Smart chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hoàn thiện dự án trong thời gian ngắn nhất.

Năng lực chế tạo kim loại tấm của Smart Việt Nam được đánh giá cao, không hề thua kém với các công ty chế tạo kim loại tấm nước ngoài. Các khách hàng của chúng tôi vừa được sử dụng dịch vụ tốt nhất vừa được hưởng chi phí gia công giá rẻ.

***Xem thêm: Nâng cao sự chính xác cho dự án kim loại tấm với Smart Việt Nam

Các tin khác