(+84) 24 3206 8581
Chế tạo kim loại tấm chính xác – Smart Việt Nam/Smart sheetmetal

Tại Smart Việt Nam, chúng tôi cung cấp chế tạo kim loại tấm chính xác có thể đáp ứng nhu cầu của mọi ngành công nghiệp và ứng dụng.

Nhà chế tạo kim loại tấm Smart Việt Nam trang bị đầy đủ các hệ thống máy móc có khả năng chấn gấp, uốn kim loại phức tạp, đục lỗ CNC, dập nổi, cắt laser, hàn, hàn điểm,…Bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng, Smart sheetmetal luôn có khả năng đáp ứng.

Trung tâm chế tạo kim loại tấm chính xác tiên tiến

Smart Việt Nam được xem là trung tâm chế tạo kim loại tấm chính xác tiên tiến, mô hình gia công thông minh ứng dụng thành tự khoa học – kỹ thuật vào sản xuất. Kết quả là mang đến hiệu quả tích cực cho chính đơn vị gia công cũng như các khách hàng của chúng tôi.

Tại đây, chúng tôi có máy cắt laser, máy chấn gấp, máy đột dập, hàn robot,…tích hợp khả năng điều khiển số cho phép tự hoạt động.

Trung tâm gia công chất gấp, uốn kim loại tiên tiến mang lại cho chúng tôi một lợi thế cạnh tranh khác biệt. Thiết lập nhanh, lập trình ngoại tuyến, mô phỏng ngoại tuyến với độ chính xác tuyệt vời khiến Smart Sheetmetal khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Máy chấn gấp TruBend 3100 và TruBend 5085 (B23) của Smart chúng tôi cung cấp khả năng tạo hình đa dạng, linh hoạt ở mọi góc độ. Ngoài chức năng tạo hình, các máy chấn gấp hiện đại còn mang đến sự chính xác hoàn hảo cho từng chi tiết, sản phẩm. Dung sai ± 0,005mm là phổ biến trong tầm kiểm soát mà Smart Việt Nam đạt được khi gia công chấn gấp.

đột dập kim loại tấm chính xác- smart việt nam

Sản xuất ảo cho phép chúng tôi xác định đường dẫn tốt nhất có thể và đảm bảo rằng chúng tôi tận dụng tối đa các tính năng mạnh mẽ mà các hệ thống chấn gấp tiên tiến này. Các hệ thống này cho phép hình thành hầu như bất kỳ hình học nào trong một thiết lập với thời gian ít hơn 10 phút trong nhiều chi tiết cần uốn, gấp.

Công nghệ chấn gấp hiện đại đem lại sự ổn định về mặt kích thước, dung sai cho chi tiết gia công hàng loạt. So với công nghệ chấn gấp/uốn cong truyền thống thì công nghệ chấn gấp của Smart Việt Nam đang sở hữu và ứng dụng tốt hơn rất nhiều, vừa tiết kiệm thời gian vừa tránh sự lãng phí vật liệu (tức là giảm phế liệu).

Chấn gấp chỉ là một phần trong công việc sản xuất chế tạo kim loại tấm chính xác của Smart Việt Nam. “Trái tim” của trung tâm gia công kim loại tấm Smart chúng tôi phải nói đến hệ thống cắt laser 2D.

Mọi dự án gia công kim loại tấm do Smart Việt Nam thực hiện hầu như đều trải qua quy trình cắt laser 2D. Cỗ máy Trulaser 3030 tạo ra những sản phẩm có đường nét cắt gọt rất chuẩn, rất chính xác. Hơn thế nữa, cắt laser còn cung cấp giải pháp cắt đa năng, cắt linh hoạt các biên dạng đơn giản đến phức tạp mà công cụ khác không thể thực hiện.

Tốc độ cắt laser trên mọi tấm kim loại chỉ mất khoảng vài phút. Đồng nghĩa với việc thời gian thực hiện dự án được phép rút ngắn, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án.

Bên trong trung tâm chế tạo kim loại tấm chính xác Smart Việt Nam/Smart Sheetmetal còn được trang bị khá nhiều các cỗ máy gia công hiện đại khác nhằm gia tăng năng lực sản xuất và mở rộng giá trị có thể đem lại cho khách hàng.

Đến với Smart Việt Nam để cải thiện độ chính xác cho dự án

Smart Việt Nam là đối tác đáng tin cậy trong hoạt động chế tạo kim loại tấm tại Việt Nam.

cải thiện sự chính xác cho các dự án chế tạo kim loại tấm

Đối tượng khách hàng kim loại tấm tìm và hợp tác với Smart Việt Nam chủ yếu đến từ nước ngoài. Điều đó chứng minh rằng Smart Việt Nam chúng tôi mang đến các tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu của họ. Trong khi đó, khách hàng nước ngoài thường là những khách hàng khó tính. Để làm hài lòng họ, Smart Việt Nam luôn đảm bảo các tiêu chí:

  • Công nghệ tốt tạo nên sự chính xác theo yêu cầu
  • Kỷ luật tốt tạo nên sự uy tín trong lòng khách hàng
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Chi phí gia công phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Smart Sheetmetal tự tin khẳng định chất lượng sản sản phẩm kim loại tấm chúng tôi gia công tương đương hoặc vượt trội hơn với các đối tác gia công nước bạn mà có mức giá gia công rất hợp lý.

Chế tạo kim loại tấm Smart Việt Nam luôn tạo ra các cơ hội để khách hàng trải nghiệm các giải pháp cải thiện sự chính xác cho dự án chế tạo kim loại tấm của bạn.

Các tin khác