(+84) 24 3206 8581
Cắt Laser, Chấn Gấp, Đột Dập Kim Loại Tấm Chính Xác Cao – Giá Rẻ

Ngoài cung cấp dịch vụ cắt gọt laser, chấn gấp CNC và đột dập CNC kim loại tấm thông thường, Smart Việt Nam có khả năng gia công các tấm kim loại có độ dày lên tới 20mm vượt trội.

Gia công kim loại tấm là hoạt động cơ khí chính xác có tính ứng dụng cao trong mọi ngành nghề, lĩnh vực. Cắt laser, chấn CNC và đột dập CNC là công nghệ mới trong gia công kim loại tấm mang đến sự chính xác cao về chất lượng cũng như yếu tố định giá cạnh tranh.

Công nghệ mới cắt laser, chấn gấp, đột dập kim loại tấm

Áp dụng công nghệ mới vào gia công kim loại tấm gồm cắt laser, chấn gấp CNC và đột dập CNC mang đến hiệu quả nâng cao trên mọi mặt.

Công nghệ cắt laser kim loại tấm

Cắt laser là công nghệ gia công mới nhất tích hợp nhiều tính năng thông minh. Nó được đánh giá cao hơn so với cắt plasma hay cắt tia nước.

Cắt laser CNC có khả năng cắt gọt tuyệt vời trên các vật liệu kim loại, hợp kim như: thép đen, thép không gỉ, nhôm, đồng,…

Ưu điểm nổi bật từ sản phẩm được cắt laser đó chính là độ chính xác rất cao. Độ chính xác của kim loại tấm sau khi được gia công cắt bằng tia laser không chỉ đặt tiêu chuẩn về kích thước mà nó còn bao gồm cả bề mặt không bị cong vênh biến dạng do nhiệt độ tập trung ở điểm cắt lớn. Chính thiết kế cải tiến của những cỗ máy cắt laser hiện đại mới có thể làm được điều đó.

dịch vụ cắt laser kim loại tấm chính xác - giá rẻ

Điển hình máy cắt laser Trumpf – Đức có thiết kế thông minh, cấu hình mạnh mẽ. Cỗ máy cắt có dạng hình hộp, không gian cắt bên trong máy là 3000 x 1500 x 115 mm và hệ thống ánh sáng, hệ thống làm mát không gian tối ưu nhất. Đơn vị điều khiển Siemens Sinumerik 840 D SL ; Màn hình cảm ứng 17’’; Cơ chế tự động tắt; Dữ liệu công nghệ tích hợp; Lập trình áp suất khí cắt,…

Máy cắt laser kim loại tấm được xem là trung tâm gia công tốt nhất với những tính năng cắt gọt linh hoạt, xử lý các chi tiết phức tạp nhanh chóng, hiệu quả với chất lượng chính xác tuyệt vời.

Công nghệ chấn gấp CNC

Chấn gấp CNC là phương pháp tạo hình kim loại tấm trình độ cao, tốc độ xử lý cực nhanh, cực chuẩn xác. Các dòng máy chấn gấp CNC công nghệ mới ngày nay có khả năng tạo hình trên mọi vật liệu, nhất là đối với vật liệu có độ cứng cao. Đồng thời, tạo định dạng sản phẩm chính xác từ đơn giản đến phức tạp.

Công nghệ đột dập CNC

Đột dập CNC cung cấp giải pháp gia công đục lỗ tối ưu hơn so với việc sử dụng cắt laser. Đột dập CNC sử dụng một lực lớn thông qua công cụ định hình làm biến dạng phôi (cắt phôi) theo hình thù và kích thước mong muốn trong một lần dập.

Trong gia công kim loại tấm, người ta thường ứng dụng đột dập vào công việc cắt nhiều lỗ trên bề mặt tấm cùng một lúc như vậy tiết kiệm tối đa thời gian gia công. Đồng thời, đột dập CNC làm tăng tính thẩm mỹ sản phẩm từ gia công kim loại tấm.

Smart Việt Nam – dịch vụ cắt laser, chấn, đột CNC chính xác từ công nghệ mới

Để trở thành đơn vị gia công kim loại tấm hàng đầu, Smart Việt Nam đã đầu tư trang bị hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất. Máy cắt, máy chấn và máy đột dập CNC được nhập khẩu công nghệ Trumpf – Đức.

xưởng gia công kim loại tấm Smart Việt Nam

Để tiến hành cắt gọt kim loại tấm, Smart chúng tôi ứng dụng máy cắt laser CNC Trumpf 3030. Với thiết bị cắt laser này, nó cho phép:

  • Cắt thép nhẹ ở độ dày tối đa: 25mm
  • Cắt thép không gỉ (inox) ở độ dày tối đa: 20mm
  • Cắt nhôm ở độ dày tối đa: 12mm

Ngoài ra, những vật liệu kim loại, hợp kim khác cũng được tiến hành gia công tốt trên nền tảng công nghệ cắt mới này.

Dịch vụ cắt laser, chấn gấp CNC hay đột dập CNC do Smart Việt Nam cung cấp luôn đem đến chất lượng gia công hoàn hảo đạt tiêu chuẩn chính xác cao, tiết kiệm thời gian và chi phí trong gia công. Do đó, giá gia công kim loại tấm được điều chỉnh ở mức tối ưu.

Báo cáo dịch vụ gia công cắt laser, chấn gấp CNC, đột dập CNC, hàn công nghệ cao và xử lý bề mặt liên hệ Smart Việt Nam.

Các tin khác