(+84) 24 3206 8581
Cần lưu ý gì khi sản xuất vỏ hộp inox?

Vỏ hộp được sản xuất bằng nhiều loại vật liệu kim loại như sắt, thép, inox,... nhưng vỏ hộp inox được dùng phổ biến bởi những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng. Tuy nhiên, khi sản xuất vỏ hộp inox cần phải lưu ý một số điểm để có được sản phẩm tốt nhất, Smart SheetMetal sẽ chia sẻ cho bạn thông tin này ngay dưới đây

Ưu điểm của vỏ hộp làm bằng vật liệu inox

Inox là vật liệu dùng để sản xuất vỏ hộp phổ biến nhất hiện nay với những ưu điểm đáp ứng các yêu cầu sử dụng khác nhau:

 •  Bền bỉ khi sử dụng: inox là vật liệu có các đặc tính chống ăn mòn tốt, chịu được tải trọng, bền chắc nên thích hợp dùng để sản xuất các loại vỏ hộp máy, chống được những tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống han gỉ hiệu quả.

 • Tính thẩm mỹ cao: vỏ hộp inox trắng sáng, có tính thẩm mỹ tốt nên được yêu thích sử dụng.

 • Giá thành phù hợp: Mặc dù có mức giá nhỉnh hơn so với các vật liệu sắt, thép nhưng inox vẫn được lựa  chọn để sản xuất vỏ hộp bởi chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn, đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Cần lưu ý gì khi sản xuất vỏ hộp inox?

Hiện nay, vỏ hộp inox được sản xuất bằng công nghệ gia công cơ khí chính xác theo các phương pháp cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, mài, xi mạ. Bởi có yêu cầu khác nhau về kích thước, độ dày tấm kim loại vì thế khi sản xuất cần lưu ý một số yếu tố để tăng chất lượng sản phẩm và hạn chế các hư hỏng. 

 • Cắt laser: Lựa chọn công suất cắt laser phù hợp với bề mặt và độ dày của tấm inox để cho ra sản phẩm vỏ hộp inox có đường cắt đẹp, độ chính xác cao, hạn chế cong vênh.

 • Đột dập: Tùy thuộc vào độ  dày mỏng của tấm inox thì cần lựa chọn và căn chỉnh các dụng cụ khuôn, búa, trạm,... để đảm bảo tạo ra những tấm kim loại đột dập chính xác.

 • Chấn gấp: Sử dụng máy chấn chuyên dụng để gấp và bẻ các góc inox, yêu cầu các góc chấn có biên độ chính xác đặt để phôi đúng vị trí để tạo ra các góc chấn chính xác, thẩm mỹ nhất.

>> Xem ngay: Nhận thiết kế, gia công vỏ hộp kim loại theo yêu cầu

Giới thiệu đơn vị sản xuất vỏ hộp inox uy tín nhất

Bạn có nhu cầu đặt sản xuất vỏ hộp inox theo yêu cầu? Smart SheetMetal có đủ khả năng đáp ứng sản xuất vỏ hộp trên dây chuyền công nghệ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 với kích thước và quy cách thiết kế đa dạng đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm vỏ hộp kim loại, vỏ hộp thép, vỏ hộp inox,... được sản xuất tại Nhà máy Cơ khí chính xác Smart đã đáp ứng yêu cầu của các đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Quá trình sản xuất vỏ hộp inox tại Smart SheetMetal trải qua các công đoạn:

 • Thiết kế sản phẩm vỏ hộp bằng phần mềm hiện đại 3D và bóc tách bản vẽ kỹ thuật 2D cho từng phần.

 • Sản xuất từng chi tiết của vỏ hộp chính xác với bằng các phương pháp cắt laser bằng máy TruLaser 3030 với mức dung sai +/- 0,05mm; đột dập bằng máy TruPunch 1000 dung sai chỉ là +/- 0,01; chấn gấp máy TruBend 3000 và TruBend 5085 dung sai chỉ +/- 0,2mm.

 • Mài, hàn, xi mạ để hoàn thiện sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất vỏ hộp inox theo yêu cầu, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

 • Di động: (+84) 978 132 663 

 • Telephone: +84 24 3206 8359

   

 • Email: info@smartvietnam.com.vn

 • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác