(+84) 24 3206 8581
Smart Sheetmetal: Chuyên Sản Xuất, Gia Công Vỏ Tủ Điện Cao Thế Theo Yêu Cầu

Công ty Smart Sheetmetal chuyên sản xuất vỏ tủ điện cao thế chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng cao, đảm bảo độ an toàn và có tuổi thọ dài lâu với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, sản phẩm vỏ tủ điện cao thế được sản xuất bởi Smart Sheetmetal đều có độ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn, không gây ảnh hưởng đến cảnh quan công trình.

Đặc điểm vỏ tủ điện cao thế

Tủ điện cao thế thường rất hiếm khi được sử dụng trong mạng lưới điện dân dụng. Lý do là bởi để đảm bảo an toàn cho người và các thiết bị điện thì người ta thường dùng các trạm điện trung thế và hạ thế. Tuy nhiên, nguồn điện cao thế vẫn được sử dụng trong một vài trường hợp đặc biệt chẳng hạn như trong các trạm điện cao thế. Tại đây, tủ điện cao thế được dùng để cất giữ các thiết bị điều khiển, đầu nối và các loại cầu giao công tắc.

Xem thêm: Sản xuất vỏ tủ điện

Dòng điện cao thế là dòng điện rất nguy hiểm; chính vì vậy vỏ tủ điện cao thế cần được sản xuất với chất lượng tốt nhất để bảo vệ các thiết bị điều khiển, giảm thiểu tối đa tình trạng ngấm nước, chập mạch, bụi bẩn,... Qua đó giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị; tăng độ an toàn cho mạng lưới điện và người sử dụng.

Vỏ tủ điện cao thế thường được làm từ tôn dày, sơn cách điện để hạn chế tới mức tối đa trường hợp phóng điện khi có sự cố. Các thiết kế hoặc mẫu mã của tủ điện cao thế thường rất đa dạng nhằm phục vụ các mục đích dùng khác nhau, khách hàng cũng có thể đặt mẫu tủ điện cao thế theo yêu cầu khi liên hệ với các công ty chuyên sản xuất tủ điện các loại.

Xem thêm: Gia công kim loại tấm

Smart Sheetmetal - Đơn vị sản xuất vỏ tủ điện cao thế uy tín

Là một trong những đơn uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, gia công kim loại tấm, Smart Sheetmetal cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm vỏ tủ điện cao thế, vỏ tủ điện hạ thế,... chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Không chỉ có đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm, Smart Sheetmetal còn sở hữu nhà xưởng rộng lớn với hàng loạt trang thiết bị tân tiến nhất, giúp chế tạo vỏ tủ điện cao thế một cách nhanh chóng, đảm bảo đúng thông số kỹ thuật.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm gia công kim loại tấm nói chung và vỏ tủ điện cao thế nói riêng chất lượng hàng đầu, Smart Sheetmetal đã dành một khoản vốn lớn để đầu tư vào hệ thống máy móc.

Hiện nay, tại nhà xưởng của chúng tôi đang có 1 máy đột dập TruPunch, 1 máy cắt laser TruLaser, 2 máy chấn TruBend, cùng hàng loạt thiết bị khác như máy hàn MIG, TIG, robot hàn,... Đây những thiết bị hiện đại, được đánh giá cao, có thể mang đến sản phẩm có sai số cực thấp.

Xem thêm: Đơn vị gia công cơ khí chính xác uy tín

Liên hệ ngay với Smart Sheetmetal để nhận báo giá dịch vụ sản xuất, gia công vỏ tủ điện cao thế chất lượng cao:

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

     

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác