(+84) 24 3206 8359
Chế tạo Brackets OEM - Dịch vụ chế tạo giá đỡ, chân đế tùy chỉnh

Dịch vụ gia công kim loại tấm của Smart Việt Nam cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về sản phẩm OEM. Trong đó có chế tạo Brackets hay chính là chế tạo giá đỡ, chân đế tùy chỉnh.

Brackets chính là giá đỡ, chân đế được chế tạo bằng kim loại dạng tấm. Brackets có “muôn hình vạn dạng” vì nó được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Chế tạo Brackets OEM , chế tạo giá đỡ/chân đế tùy chỉnh

Brackets được sử dụng với mục đích treo, neo, móc thiết bị, đồ đạc thành một hệ thống có sự tổ chức nhất định. Nó giống như một chiếc bản lề trung gian, một bộ phận phụ khó có thể thay thế trong nhiều hoạt động.

Đặc điểm của toàn bộ các sản phẩm giá đỡ, chân đế đó là có lỗ, rất nhiều lỗ với các hình dạng lỗ đa dạng (tròn, vuông, elip , chữ nhật,…). Mục đích của các lỗ trên Brackets là để bắt ốc vít. Công nghệ tạo lỗ có thể là khoan, cắt laser, đột dập,…Và điều này sẽ được nhà chế tạo kim loại tấm xác định.

Chất liệu chế tạo giá đỡ, chân đế

Chất liệu chế tạo Brackets OEM là kim loại tấm: Thép carbon (CRS/SPPCC/SECC, v.v.), thép không gỉ, thép lò xo, Đồng (beryllium, phốt pho, v.v), đồng thau, hợp kim đồng, hợp kim nhôm, thép cán nguộn, thép cuộn nóng, tấm kẽm, vv. Kim loại tấm có độ bền tương đối cao, thời gian gia công nhanh chóng.

sản phẩm Brackets OEM - Smart Việt Nam

Mỗi chất liệu kim loại có những đặc tính nổi bật riêng và mỗi dự án chế tạo Brackets OEM sẽ lựa chọn riêng loại vật liệu phù hợp.

Công nghệ chế tạo Brackets OEM

Cắt laser, chấn gấp , đột, uốn, đột lỗ, cắt ren, hàn, đúc, tán đinh, mài là các công nghệ ứng dụng trong chế tạo kim loại tấm.

Riêng chế tạo giá đỡ, chân đế tùy chỉnh, loại công nghệ nào phù hợp còn phụ thuộc vào thiết kế hình dạng của sản phẩm đó.

Công nghệ càng cao sẽ càng tạo ra được sự chính xác cho sản phẩm đáp ứng các yêu cầu khó tính của khách hàng. Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc tăng tiến độ sản xuất, giảm phế thải và các chi phí sản xuất liên quan.

Đơn vị nào sở hữu công nghệ tốt, trình độ gia công giỏi, hoạt động uy tín tại Việt Nam? Mọi công ty chế tạo kim loại tấm đều khẳng định mình là số 1. Tuy nhiên, đâu là số 1 trong chế tạo kim loại tấm cần sự đánh giá của các khách hàng.

Smart Việt Nam cung cấp dịch vụ chế tạo Brackets OEM

Smart Việt Nam là một trong số các công ty chế tạo kim loại tấm tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vị gia công, chế tạo kim loại tấm OEM của khách hàng.

Nhận mọi dự án chế tạo giá đỡ, chân để tùy chỉnh. Smart Việt Nam có kinh nghiệm trong chế tạo sản phẩm brackets. Có hơn 10.000 brackets với các hình dáng, kích thước, các xử lý khác nhau đã được Smart Việt Nam thực hiện. Thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Bởi Smart Việt Nam cung cấp tới khách hàng là dịch vụ chế tạo kim loại tấm OEM. Chính vì thế, mọi sản phẩm kim loại tấm theo bản vẽ, chúng tôi đều có thể gia công.

Gia công chế tạo Brackets (giá đỡ, chân đế) tùy chỉnh

Dưới đây là một số thông tin bạn nên biết về một sản phẩm điển hình giá đỡ, chân đế điển hình mà nhà chế tạo kim loại tấm chính xác Smart Việt Nam đã thực hiện gia công:

 • Tên sản phẩm:  Chân đế theo đơn đặt hàng
 • Model: OEM
 • Vật liệu có sẵn: Thép carbon (CRS/SPPCC/SECC, v.v.), thép không gỉ, thép lò xo, Đồng (beryllium, phốt pho, v.v), đồng thau, hợp kim đồng, hợp kim nhôm, thép cán nguộn, thép cuộn nóng, tấm kẽm, vv.
 • Hoàn thiện bề mặt: Sơn tĩnh điện, đánh bóng, sơn phủ, phun cát, mạ chrome// Zinc/ Nikel/ Plating/ Anodize/ Electronic Polish/ etc.
 • Kích cỡ: Theo thiết kế của khách hàng và bản vẽ
 • Thông số kỹ thuật: OEM/ ODM, theo thiết kế, bản vẽ của khách hàng
 • Dung Sai: Bộ phận dập: ± 0,01, Bộ phận cắt laser: ±0,05mm, Bộ phận uốn: ±0,2mm
 • Độ dày: Dày của thép cabon 0.5mm ~ 20mm, Thép không gỉ 0.5mm ~ 15mm, Nhôm hợp kim  0.5mm ~ 15mm, Đồng hợp kim  0.5mm ~10mm.
 • Tiêu chuẩn:  ANSI. API.BS.DIN.JIS.etc
 • Công nghệ và thiết bị gia côngchính:   Máy cắt Trulaser 3030 Fiber; Máy đột dập CNC TruPunch 1000; Máy chấn gấp/uốn CNC TruBend 3100 và TruBend 5085; Máy hàn TIG;  Máy hàn MIG;  Hàn robot CO2/MAG; Máy hàn SPOT; Máy tán đinh; Máy mài.
 • Quy trình kiểm tra chất lượng (QC): Quy tắc đo chiều cao, quy tắc thước trượt, thước kẹp Vernier, thước cặp vi mô, thước đo góc, thước đo, đo màu, v.v
 • Chứng nhận : ISO9001; 14001; ROHS
 • Ứng dụng:    Công nghiệp, máy móc, máy nông nghiệp, tự động hóa, truyền thông, điện, điện tử, máy phát điện, nội thất, xây dựng, vv

Smart Việt Nam – công ty chế tạo kim loại tấm chính xác luôn cố gắng trở thành vị trí số 1 trong mọi sự lựa chọn của khách hàng.

Các tin khác