(+84) 24 3206 8581

Dịch vụ sơn phủ:

Smart Việt Nam cung cấp dịch vụ sơn và phủ chất lượng cao cho các sản phẩm kim loại tấm, sử dụng các thiết bị và kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo bề mặt hoàn thiện hoàn hảo. Cơ sở vật chất hiện đại của chúng tôi được trang bị buồng phun sơn tự động và lò bảo dưỡng, cho phép chúng tôi cung cấp các lớp phủ nhất quán, chính xác cho nhiều loại sản phẩm.

Đội ngũ kỹ thuật viên và họa sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có tay nghề cao trong các kỹ thuật sơn khác nhau, bao gồm sơn tĩnh điện, sơn lỏng và sơn tĩnh điện. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình để đảm bảo rằng lớp phủ được chọn phù hợp với các yêu cầu cụ thể của sản phẩm và điều kiện môi trường, cho dù đó là chống ăn mòn, thẩm mỹ hay các mục đích chức năng khác.

Ngoài ra, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của trách nhiệm đối với môi trường trong các hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng các loại sơn và chất phủ thân thiện với môi trường, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo rằng quy trình sản xuất của chúng tôi bền vững và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Tập trung vào độ chính xác, nhất quán và chất lượng, các dịch vụ sơn và phủ của Smart Việt Nam mang đến cho khách hàng của chúng tôi sự đảm bảo rằng các sản phẩm của họ sẽ có một lớp hoàn thiện bền và bắt mắt. Cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc và trách nhiệm với môi trường giúp chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp.

Tin mới nhất

Smart Vietnam vs Boeing: Expanding Scale and Opening Doors for Global Cooperation

Smart Vietnam, a leading sheet metal manufacturing and processing company in Vietnam, has achieved significant success by being selected as one of the eight companies by the world's leading aerospace company, Boeing, for a one-on-one meeting. This event took place at the Vietnam-US Trade Forum, within the framework of the Vietnam Export Forum 2023 organized by the Ministry of Industry and Trade.