(+84) 24 3206 8581
Xưởng Gia Công Sắt Thép Chất Lượng Cao Theo Yêu Cầu

Gia công sắt thép hiện nay chiếm một tỉ lệ khá lớn trên thị trường. Bởi sắt thép là nguyên liệu không thể thiếu trong đời sống và công nghiệp chế tạo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một xưởng gia công sắt thép chất lượng cao tại Hà Nội. 

Tìm hiểu về gia công sắt thép

Gia công sắt thép là quá trình tác động lực vào tấm sắt thép bằng các phương pháp khác nhau như dùng máy CNC hoặc các phương pháp thủ công nhằm tạo ra hình dáng tấm theo yêu cầu từ trước. 

Sắt thép là loại vật liệu rất phổ biến trên thị trường, dùng để chế tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ cho đời sống thực tế cũng như công nghiệp cơ khí chế tạo. 

Các xưởng gia công cơ khí thường sẽ cung cấp dịch vụ gia công sắt thép theo yêu cầu. Một điểm bất cập dễ nhận thấy đó là quá trình gia công cần trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, cần áp dụng những kỹ thuật và máy móc khác nhau, do đó không phải đơn vị xưởng nào cũng đáp ứng được yêu cầu gia công sắt thép của khách hàng. 

Một số phương pháp gia công sắt thép phổ biến như dập, tiện, phay, hàn, cắt… hầu hết đều là những phương pháp thủ công, dùng sức người nên năng suất không cao. Sẽ có những sản phẩm yêu cầu cao hơn về độ chính xác cũng như tốc độ gia công, sẽ phải sử dụng đến những phương pháp hiện đại, gia công bằng máy móc CNC. 

Tại Smart Sheet Metal, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công sắt thép theo yêu cầu với giá cả hợp lý nhất.

Xưởng gia công sắt thép theo yêu cầu tại Hà Nội 

Hiện nay, các xưởng gia công sắt thép tại Hà Nội mọc lên rất nhiều do nhu cầu thực tế tăng nhanh. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ xưởng gia công sắt thép uy tín, chất lượng thì không phải là một điều dễ dàng vì phụ thuộc rất nhiều yếu tố. 

Những hạn chế của dịch vụ gia công sắt thép theo yêu cầu

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh, nhiều xưởng gia công mọc lên nhưng trong đó tồn tại khá nhiều rủi ro cho khách hàng nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ, cụ thể:

 • Gia công theo yêu cầu nhưng thành phẩm gia công lại không đúng mong muốn của khách hàng.

 • Sai sót đáng tiếc về mặt kỹ thuật, làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm, ví dụ như đường cắt bị lệch, bị vênh…

 • Tính thẩm mỹ không cao do áp dụng những phương pháp gia công truyền thống

 • Những xưởng nhỏ lẻ sẽ không đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn vì năng suất gia công thấp.

 • Chi phí cắt cao sẽ ảnh hưởng tới bài toán kinh phí cho doanh nghiệp 

Chính vì thế, trước khi quyết định lựa chọn xưởng gia công sắt thép, cần có các tiêu chí tìm kiếm cụ thể để quyết định xem đơn vị xưởng đó có đáp ứng được đầy đủ nhu cầu hay không

Xưởng gia công sắt thép Smart uy tín tại Hà Nội

Smart chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị khác. Cụ thể:

 • Smart có đội ngũ nhân viên lâu năm, lành nghề nên quá trình gia công sẽ nhanh chóng và đảm bảo kỹ thuật.

 • Hệ thống máy móc CNC được đầu tư với số vốn cực kỳ lớn, hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ kỹ sư trong những đơn hàng số lượng lớn hoặc gia công yêu cầu phức tạp. Gia công sắt thép bằng máy CNC cho đường cắt đẹp, chính xác cũng như thời gian gia công nhanh chóng nhất.

 • Diện tích nhà xưởng, kho hàng rộng rãi, đảm bảo an toàn vận hành chế tác, không lo sự cố. 

 • Smart có kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, uy tín được đảm bảo.

Smart cam kết:

 • Thành phẩm gia công đạt độ chính xác cao 

 • Kiểm tra sản phẩm sau khi nhận hàng, cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách 

 • Quá trình gia công không tạo xỉ, đường cắt đẹp, và gia công với năng suất cao. 

 • Cam kết đúng thời gian 

Để nhận được báo giá chính xác nhất cho dịch vụ gia công sắt thép tại Smart, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline (+84) 24 3206 8359 hoặc gửi thông tin đơn hàng vào hòm mail info@smartpm.com.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo mang tới trải nghiệm hài lòng nhất cho bạn.

 

Tin liên quan

Dịch vụ cắt laser inox theo yêu cầu  

Dịch vụ gia công thép tấm uy tín  

Các tin khác