(+84) 24 3206 8359
Vỏ tủ điện trong nhà siêu bền, giá tốt

Smart SheetMetal phát triển sản xuất và gia công các loại tủ điện trong nhà được sản xuất dựa trên quy trình máy móc hiện đại, cam kết với Quý khách hàng về chất lượng đúng chuẩn, năng suất cao, đúng tiến độ theo đơn đặt hàng

Đặc điểm của vỏ tủ điện trong nhà

Vỏ tủ điện trong nhà có đặc điểm chung của vỏ tủ điện, là thiết bị dùng để chứa đựng và bảo vệ các thiết bị điện bên trong như thiết bị đóng cắt điện, thiết bị đo lường và thiết bị điều khiển điện đảm bảo an toàn điện cho người sử dụng điện trong quá trình vận hành sử dụng.

Điểm đặc trưng của vỏ tủ điện trong nhà liên quan đến môi trường làm việc của chúng, sản phẩm được sử dụng ở các công trình dân dụng như trong gia đình, trong các căn chung cư, tòa nhà, nhà xưởng, nhà máy,... Làm việc trong môi trường không bị tác động quá nhiều bởi không khí, hơi nước và các hóa chất đặc biệt nên thường có thiết kế dạng cánh nổi. Vỏ tủ điện trong nhà được gia công bằng các vật liệu tôn, thép CT3 hay thép không gỉ inox 201 hay inox 304 có độ dày nằm trong khoảng từ 0.8 - 1mm tùy theo yêu cầu sử dụng. 

>> Xem ngay: Vỏ tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện theo yêu cầu

Ở đâu sản xuất vỏ tủ điện trong nhà theo yêu cầu chất lượng, giá tốt?

Vỏ tủ điện trong nhà được sử dụng trong các công trình dân dụng hay công nghiệp phải được sản xuất đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và người sử dụng. Vì thế, muốn sản xuất vỏ tủ điện chất lượng, cần phải tìm được đơn vị có đủ năng lực về trang thiết bị và giàu kinh nghiệm gia công kim loại. 

Smart SheetMetal là đơn vị nhận sản xuất vỏ tủ điện trong nhà tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 - 2015. Với công nghệ sản xuất vỏ tủ điện theo quy trình chất lượng cao, cắt laser CNC TruLaser 3030, Đột dập CNC TruPunch 1000, Chấn CNC TruBend 3100 và 5085, hàn TIG và hàn MIG, sơn bảo vệ tủ đảm bảo sản phẩm được bền, đẹp và chắc chắn khi sử dụng. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất vỏ tủ điện các loại uy tín, chất lượng đáp ứng các đơn đặt hàng lớn từ các đối tác khách hàng. 

Bên cạnh vỏ tủ điện trong nhà, Smart SheetMetal còn sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời, vỏ tủ điện mini, vỏ tủ điện cỡ lớn, tủ lưu trữ, gá, giá đỡ, khung vỏ máy, chân đế,... với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và gia công vỏ tủ điện phù hợp với nhu cầu dự án của bạn

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác