(+84) 24 3206 8581
Vỏ tủ điện mini chất lượng, sản xuất nhanh, giá tốt

Smart Việt Nam sản xuất, gia công vỏ tủ điện mini theo yêu cầu uy tín, chất lượng tốt

Vỏ tủ điện được sản xuất có rất nhiều kích cỡ, trong đó vỏ tủ điện sử dụng cho công trình nhỏ có kích cỡ nhỏ, được gọi là vỏ tủ điện mini.

 

Đặc điểm của vỏ tủ điện mini

Vỏ tủ điện mini là những sản phẩm có kích thước nhỏ, được sản xuất nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu chứa đựng và lắp đặt các thiết bị điện, là trung tâm truyền tải điện năng. Vỏ tủ điện cỡ nhỏ được ứng dụng cho công trình nhỏ, ít đóng cắt điện như điện  gia đình, cửa hàng nhỏ, văn phòng,... 

Vỏ tủ điện mini có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế bằng nhiều lựa chọn vật liệu như tôn sơn tĩnh điện, inox,... và có cấu tạo đơn giản giúp người dùng thuận tiện và an toàn trong quá trình sử dụng điện, tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho không gian hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Các sản phẩm vỏ tủ điện nhỏ có nhiều quy cách thiết kế, thường có dạng hình vuông, hình chữ nhật, cửa có 1 cánh. Ngoài ra, để thuận tiện sử dụng, nhiều mẫu vỏ tủ điện được thiết kế chế tạo dạng treo tường cố định hoặc lắp bánh xe di chuyển.

Smart Việt Nam cung cấp vỏ tủ điện mini chất lượng theo yêu cầu

Smart Việt Nam là đơn vị gia công kim loại tấm hàng đầu. Chúng tôi nhận gia công kim loại với vật liệu, độ dày đa dạng được thực hiện bởi công nghệ cắt laser, đột dập, chấn gấp và hàn CNC, sơn mạ hiệu quả. 

Tại xưởng sản xuất Nhà máy cơ khí Smart Việt Nam, chúng tôi có những nhân công giàu kinh nghiệm làm việc hiệu quả trên dây chuyền máy móc hiện đại đến từ Đức (máy Trumpf) đáp ứng quy trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm vỏ tủ điện mini, vỏ tủ điện các cỡ, vỏ tủ điện dân dụng, vỏ tủ điện công nghiệp,... từ giai đoạn thiết kế đến các bước gia công chế tạo cắt, chấn gấp, mài, hàn, sơn và lắp đặt hoàn thiện. Những sản phẩm vỏ tủ điện của chúng tôi đã đi vào cuộc sống của công trình điện dân sinh, điện công nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ. 

-----------------------------------------

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và gia công vỏ tủ điện mini phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển sản phẩm tận nơi cho khách hàng.

Tel: (+84) 24 3206 8581

Email: info@smartvietnam.com.vn

Địa chỉ: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác