(+84) 24 3206 8581
Smart Sheetmetal - Chuyên sản xuất vỏ tủ điện inox trong nhà, ngoài trời theo yêu cầu

Smart Sheetmetal chuyên sản xuất, gia công vỏ tủ điện inox trong nhà và ngoài trời chất lượng, độ bền cao với kích thước, độ dày phù hợp với chức năng, công suất tải và môi trường sử dụng.

Vai trò của vỏ tủ điện inox

Vỏ tủ điện inox là một trong những dòng sản phẩm đang nhận được sự ưu ái lớn từ thị trường. Với độ bền cao, hiệu quả bảo vệ vượt trội, thiết bị này có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau. 

Vỏ tủ điện nói chung và vỏ tủ điện inox nói riêng có vai trò quan trọng trong hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. Nó được xem như ngôi nhà để bảo vệ và lưu trữ các thiết bị điện một cách hợp lý nhất. Đồng thời, với khả năng dẫn điện kém hơn so với những vỏ tủ điện kim loại khác, vỏ tủ điện inox giúp bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện bên trong và bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng bên ngoài.

Vỏ tủ điện inox có những loại nào?

Vỏ tủ điện inox có cấu tạo và tính năng gần như tương đồng với các loại vỏ tủ điện thông thường đang được bày bán trên thị trường. Sự khác biệt đến từ chất liệu và một vài chi tiết nhỏ. Hiện nay, dòng thiết bị này đang được cung cấp với 3 loại cơ bản bao gồm: vỏ tủ trong nhà, vỏ tủ ngoài trời và vỏ tủ công nghiệp.

  • Vỏ tủ điện inox trong nhà có thiết kế giúp dễ dàng treo tường hoặc để dưới sàn đều được.

  • Vỏ tủ điện inox ngoài trời thường có thêm mái che và gờ chắn nước giúp bảo vệ tủ khỏi tình trạng thấm nước hay bụi bẩn bên ngoài xâm nhập vào trong tủ

  • Vỏ tủ điện inox công nghiệp thường được sản xuất với kích thước lớn, độ dày cao, chắc chắn hơn những loại khác để đáp ứng tối đa hiệu quả bảo vệ thiết bị điện bên trong và sự an toàn cho người dùng bên ngoài

Tại sao nên sản xuất vỏ tủ điện tại Smart Sheetmetal?

Smart Sheetmetal tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, gia công vỏ tủ inox hàng đầu tại khu vực miền Bắc với:

Đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm

Lực lượng lao động của Smart Sheetmetal gồm hàng trăm chuyên gia, kỹ sư trình độ cao, chuyên nghiệp, giỏi tay nghề, cần cù, sáng tạo, có thể đáp ứng tốt những đơn hàng với yêu cầu cao nhất. Nhờ có đội ngũ nhân sự chất lượng, Smart Sheetmetal đã trở thành đối tác sản xuất, gia công vỏ tủ điện inox của nhiều công ty lớn trong và ngoài nước.

Hệ thống máy móc hiện đại

Không chỉ sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân xuất sắc, Smart Sheetmetal còn có hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt.

Hiện chúng tôi đang có 2 nhà xưởng tại Quang Minh và Bắc Ninh với hàng loạt máy móc gia công kim loại, đột dập của các thương hiệu nổi tiếng như:

Máy cắt laser TruLaser 3030 Fiber (L49) 

Máy đột CNC TruPunch 1000

Máy chấn CNC TruBend 3100

Máy chấn CNC TruBend 5085 (B23)

Smart Sheetmetal là một trong số ít công ty ở Việt Nam đầu tư nghiêm túc cho ngành công nghiệp hỗ trợ đặc biệt là hoạt động sản xuất chế tạo vỏ tủ điện inox.

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Gia công, sản xuất vỏ tủ điện inox tại Smart Sheetmetal luôn diễn ra theo một quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ từ kiểm tra nguyên liệu đầu vào tới giám sát chất lượng sản phẩm đầu ra.

Với phương châm lấy chất lượng và uy tín là mục tiêu hàng đầu, Smart Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm vỏ tủ điện inox chất lượng cao, đạt các chứng chỉ và tiêu chuẩn quốc tế với giá thành tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng và tin dùng khi hợp tác cùng Smart Việt Nam.

Liên hệ với Smart Sheetmetal để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất!

Smart Sheetmetal - Chuyên tủ dụng cụ cơ khí chất lượng giá tốt nhất

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

     

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác