(+84) 24 3206 8581
Vỏ tủ điện 3 pha chất lượng cao, giá tốt

Tủ điện 3 pha là loại tủ điện chính thường dùng nhiều cho các công xưởng, nhà máy với mục đích bảo vệ cho các thiết bị điện và đảm bảo an toàn điện

Tủ điện 3 pha là gì?

Tủ điện 3 pha là loại tủ điện được dùng để chứa đựng các thiết bị điện liên kết với nguồn điện thường thấy trong các doanh nghiệp với nhiều đường dây nối điện. Tủ điện 3 pha được cấu thành bởi phần vỏ tủ điện 3 pha và các thiết bị điện được đấu nối nằm bên trong tủ. 

Vỏ tủ điện 3 pha là nơi gắn kết các thiết bị và bảo vệ an toàn điện trong khi điều khiển, vận hành hệ thống điện 3 pha. Việc lắp đặt các thiết bị điện hệ thống bên trong vỏ tủ giúp nhân viên dễ dàng điều chỉnh và vận hành đóng cắt nguồn điện. 

Thiết kế của vỏ tủ điện 3 pha

Bởi công dụng chứa đựng nhiều trang thiết bị điện nên nhiều người nghĩ rằng phần vỏ tủ 3 pha sẽ rất cồng kềnh, nhưng thực tế là nó có thiết kế gọn nhẹ, dễ để lắp đặt và sử dụng điều khiển điện. 

Vỏ tủ điện 3 pha thường được làm bằng vật liệu kim loại với hình chữ nhật hay hình vuông, phía ngoài phủ sơn tĩnh điện để tạo tính thẩm mỹ bóng cho bề mặt và bảo vệ chống các tác dụng của yếu tố môi trường, hạn chế ăn mòn gỉ sét. Vỏ tủ được làm với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và số lượng thiết bị điện được lắp đặt, đấu nối bên trong nó. 

>> Xem thêm: Sản xuất vỏ tủ điện dân dụng giá tốt

Sản xuất vỏ tủ điện 3 pha ở đâu chất lượng, giá tốt?

Với mỗi nhu cầu sử dụng thì lại cần loại vỏ tủ có kích thước, vật liệu, quy cách thiết kế và thông số kỹ thuật khác biệt, vì vậy khách hàng nên tìm địa chỉ uy tín để sản xuất vỏ tủ 3 pha theo yêu cầu. 

Công ty Cổ phần Cơ khí chính xác Smart Việt Nam là đơn vị nhận gia công vỏ tủ điện 3 pha theo yêu cầu. Chúng tôi có đủ cơ sở vật chất và nguồn lực con người để sản xuất tất cả các công đoạn từ thiết kế, đến gia công cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, xi mạ, lắp ráp hoàn thiện cho ra sản phẩm vỏ tủ điện chất lượng tiêu chuẩn ISO đáp ứng mong muốn của khách hàng. 

Quy trình tiếp nhận đơn hàng sản xuất vỏ tủ điện 3 pha tại Smart Việt Nam

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng với các thông tin vật liệu, kích thước, môi trường làm việc, hình dạng quy cách sản phẩm.

  • Bước 2: Phân tích và tối ưu thiết kế có sẵn của khách hàng, nếu chưa có thiết kế thì tiến hành lên thiết kế 2D, 3D.

  • Bước 3: Tiến hành gia công cắt laser, đột dập, chấn gấp từng chi tiết của vỏ tủ điện theo bản vẽ 2D với thông số kỹ thuật chính xác. 

  • Bước 4: Kiểm tra chất lượng chi tiết gia công

  • Bước 5: Lắp ráp vỏ tủ theo bản vẽ 3D

Làm việc trên dây chuyền máy CNC hiện đại được nhập khẩu từ Đức: máy cắt laser TruLaser 3030, máy đột dập TruPunch 1000, máy chấn gấp TruBend 3100, TruBend 5085, máy hàn, máy mài, các máy đo kiểm chất lượng. Smart Việt Nam cam kết sản phẩm vỏ tủ điện 3 pha được hoàn thiện chính xác về thông số kỹ thuật, đẹp về thẩm mỹ và bền bỉ để sử dụng trong thời gian dài.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vỏ tủ điện chất lượng cao, giá rẻ liên hệ với Smart để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

  • Di động: (+84) 978 132 663

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác