(+84) 24 3206 8359
Vị Trí Ứng Dụng Của Kim Loại Tấm Đục Lỗ Trong Không Gian Sống Nhà Bạn

Kim loại tấm đục lỗ mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng bền đẹp là sản phẩm ứng dụng ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà của bạn khiến nó trở nên phong cách và sang trọng.

Bật bí với bạn đọc những vị trí lý tưởng trong ngôi nhà nên lựa chọn sử dụng kim loại tấm đục lỗ để trang trí sẽ mang đến diện mạo mới cho không gian sống thay vì những bức tưởng kín mít truyền thống nhé!

Các vị trí lắp đặt kim loại tấm đục lỗ lý tưởng

Top 7 vị trí đắc địa sau đây mà sử dụng thiết kế kim loại tấm đục lỗ hứa hẹn mở ra không gian sống mơ ước cho nhiều người.

Ứng dụng cho mặt tiền ngôi nhà

Không có vẻ ngoài thô ráp của kim loại thông thường, kim loại tấm đục lỗ ứng dụng cho thiết kế nội – ngoại thất nhà cửa rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng.

Xu hướng thiết kế mặt trước của ngôi nhà sử dụng tấm kim loại gia công đục lỗ gây được sự thích thú của nhiều người. Ngoài công dụng trang trí tôn lên sự hiện đại cho ngôi nhà, tấm kim loại đục lỗ còn đóng vai trò là vật che nắng, cản nhiệt và lọc khói bụi cho những ngôi nhà có mặt tiền ở phố.

Mọi tấm kim loại đều có thể thiết kế riêng theo sở thích và kết cấu của ngôi nhà.

Ứng dụng thiết kế cầu thang

Cầu thang là nới di chuyển giữa các tầng với nhau, nếu sử dụng kim loại tấm đục lỗ làm cầu thang chính sẽ tạo điểm nhấn hấp dẫn ánh mắt người nhìn.

Nếu không thì hãy sử dụng tấm kim loại thành tấm bảo vệ cầu thang cũng khá hợp lý.

ứng dụng của các tấm kim loại tấm đục lỗ trong thiết kế nhà ở

Hạn chế của những ngôi nhà cao tầng sử dụng cầu thang xây truyền thống đó là ánh sáng không thể tới đường gần cầu thang và nó nghiễm nhiên trở thành nơi trú nghị cho muỗi. Ngược lại với các bậc thang được làm từ tấm kim loại đục lỗ, ánh sáng tran hòa, không khí dễ dàng luân chuyển và nếu có thể kết hợp với cửa số hoặc giếng trời ngôi nhà bạn sẽ tận dụng được ánh sáng tối đa, tiết kiệm điện năng tương đối.

Ứng dụng làm vách ngăn phòng

Trong không gian chật hẹp việc sử dụng vách ngăn phòng bằng tấm kim loại đục lỗ cho phép mở rộng không gian mà vẫn đảm bảo được tính riêng tư.

Ngoài sử dụng cho không gian sống gia đình, tấm ngăn phòng kim loại tấm inox đục lỗ rất được ưa chuộng đối với lắp đặt nội thất văn phòng.

Ứng dụng làm mái bảo vệ khu vực giếng trời

Thay vì sử dụng tấm lợp trong suốt cho giếng trời thì việc sử dụng tấm kim loại đục lỗ là lựa chọn thông minh vừa thẩm mỹ vừa kinh tế.

Hình dáng mái bảo vệ khu vực giếng trời rất đa dạng có thể là hình uốn lượn, có thể là phẳng ghép thành mái,…

Ứng dụng làm lan can, tường rào

Với chất liệu hợp kim thép không gỉ, tấm kim loại đục lỗ ứng dụng làm lan can, tường rào là vô cùng hợp lý vì khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét khi làm việc ở môi trường nắng mưa ngoài trời tương đối tốt.

Ứng dụng làm mái hiên ngoài trời

Lựa chọn tấm kim loại đục lỗ được gia công bằng cắt laser cũng là một ý tưởng sáng tạo và độc đáo dần trở thành xu hướng cho thiết kế các căn hộ cao cấp, hiện đại.

Ứng dụng làm các chi tiết trang trí

Các chi tiết đơn giản chao đèn, giá kệ,...thiết bị trong nhà có thể ứng dụng thiết kế kim loại tấm đục lỗ để trang trí sẽ đem đến cho người ta những trải nghiệm không gian mới mẻ.

Gia công các tấm kim loại tấm đục lỗ cho thiết kế nhà ở

Smart Việt Nam – cung cấp các tấm kim loại tấm đục lỗ gia công trình độ cao

Không phải tìm đâu xa xôi, Smart Việt Nam là ứng cử viên hàng đầu cho gia công kim loại tấm thiết kế theo yêu cầu.

Công ty hoạt động chế tạo kim loại tấm tạo ra các sản phẩm thiết yếu cung cấp cho đa lĩnh vực. Trong đó, kim loại tấm đục lỗ ứng dụng cho thiết kế nội – ngoại thất nhà cửa, cửa hàng,… được đơn vị tiến hành theo yêu cầu của khách hàng. Mọi ý tưởng thiết kế của khách hàng sẽ được Smart hiện thực hóa bằng những sản phẩm chất lượng cao.

Mọi thông tin chi tiết về trình độ cũng như kinh nghiệm của Smart Việt Nam xem tại đây: Cắt laser CNC vách ngăn phòng khách, phòng bếp, hành lang, tường rào

Các tin khác