(+84) 24 3206 8581
Ưu thế của đột dập kim loại bằng máy CNC

Smart Việt Nam nhận gia công đột dập kim loại bằng hệ thống máy móc CNC hiện đại

Hiện nay, việc áp dụng các máy móc hiện đại như máy đột CNC mang đến sự hiệu quả trong gia công đột dập kim loại. 

Đột dập là gì? Tìm hiểu về đột dập kim loại

Đột dập chủ yếu được dùng để tạo ra các lỗ tròn hoặc chi tiết trên bề mặt vật liệu phẳng như giấy, nhựa hay kim loại tấm và cũng phù hợp để bỏ đi các phần dư thừa của vật liệu. 

Trong những năm qua, đột dập trở lên quan trọng đối với việc xử lý các tấm kim loại cho các sản phẩm kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác cao. Gia công đột dập kim loại hiện nay rất phổ biến, được ứng dụng trong các ngành y tế, máy móc, giao thông vận tải,... 

Đột dập kim loại bằng máy CNC

Máy CNC được sử dụng gia công đột dập kim loại chất lượng

Đột dập kim loại hiện nay được vận hành trong các doanh nghiệp cơ khí bằng hệ thống máy móc hiện đại, trong đó máy đột dập điều khiển số CNC được sử dụng phổ biến nhất. 

Máy đột dập CNC là loại máy công nghiệp được sử dụng để gia công đột dập kim loại. Máy thường được sử dụng để sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại. So với các máy điều khiển công cụ bằng tay, thì các sản phẩm từ máy đột CNC không phụ thuộc vào tay nghề của người điều khiển mà phụ thuộc vào chương trình được đưa vào máy. Người điều khiển máy chỉ chủ yếu theo dõi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy. Các thông số trong quá trình vận hành máy đột dập lỗ được hiển thị chi tiết trên màn hình điện tử. Vì thế, nếu có sai lệch về kích thước hoặc lỗi phát sinh thì các kỹ sư vận hành có thể điều chỉnh kịp thời, nhanh chóng mà không cần mất quá nhiều thời gian, làm giảm thiểu tối đa rủi ro về chi phí.

Đột dập CNC trên kim loại tấm có khả năng đột dập liên hoàn, di chuyển chính xác, tốc độ nhanh, giúp giảm thời gian gia công. Sử dụng dập lỗ trên máy máy đột CNC sẽ có độ chính xác của máy là 0.001mm do đó có thể đạt được độ chính xác cao hơn mong đợi, ít gây biến dạng cho thành phẩm.

Nhờ công suất hoạt động lớn, tốc độ đột dập nhanh và chính xác máy đột CNC mang đến nhiều lợi ích như giúp tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí giá thành và mang đến chất lượng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Đột dập kim loại bằng máy đột CNC tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam - nhận gia công đột dập kim loại theo yêu cầu

Smart Việt Nam sở hữu hệ thống nhà xưởng có diện tích lên đến 7.200m2, được đầu tư máy đột dập TruPunch 1000 có khả năng đột lỗ dập hiện đại với tính năng gia công cùng lúc nhiều lỗ. 

Đột dập kim loại bằng máy đột CNC TruPunch 1000 tạo ra năng lực sản xuất cực lớn, độ chính xác cao và linh hoạt với tốc độ đột dập đạt tới 600 lần/phút. Bên cạnh đó, cỗ máy gia công này có khả năng tự động đo độ dày vật liệu và tính toán lực dập và tốc độ gia công tối ưu trên tấm kim loại.

Ngoài nhà xưởng và máy móc hiện đại, đồng bộ thì Công ty Cổ phần cơ khí chính xác Smart Việt Nam còn có đội ngũ kỹ sư giỏi và công nhân có tay nghề, nên đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực gia công kim loại tấm với những đơn hàng lớn không chỉ ở trong nước mà còn phục vụ các đối tác nước ngoài.

Smart Việt Nam đối tác hàng đầu trong lĩnh vực gia công kim loại tấm chính xác.

Liên hệ với SMART VIỆT NAM

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Smart Việt Nam

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

 

Các tin khác