(+84) 24 3206 8581
Ưu điểm của máy đột dập liên hợp trong gia công kim loại tấm

Trong các nhà máy cơ khí chính xác, thì đột dập kim loại tấm hiện đại thường sử dụng các máy đột dập liên hợp cho khả năng gia công chất lượng

Đột dập liên hợp là gì?

Đột dập liên hợp là đột dập hỗn hợp thực hiện dập liên tục để tạo thành chi tiết kim loại theo đúng kích thước yêu cầu của bản vẽ, phần phôi kim loại thừa được cắt và tách ra khỏi phôi. Phương pháp này giúp tạo ra được nhiều chi tiết trong khoảng thời gian ngắn nhất với tính thẩm mỹ tốt nhất.

Ưu điểm của máy đột dập liên hợp CNC

Máy đột dập liên hợp CNC là kết quả của việc ứng dụng công nghệ tự động hóa trong gia công cơ khí. Máy đột dập CNC sở hữu những ưu điểm vượt trội trong gia công kim loại tấm so với hệ thống máy NC trước đây: 

  • Lập trình thiết kế và kết cấu bằng hệ thống máy tính và tự động hóa quá trình đột dập, chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào chương trình thiết kế được đưa vào máy. 

  • Đột dập được trên các loại vật liệu kim loại đa dạng: sắt, thép,  inox, nhôm,... Gia công đa dạng các loại mẫu mã theo yêu cầu khách hàng.

  • Đột dập ở lực mạnh mẽ, tốc độ đột dập nhanh, đường cắt sắc nét, chính xác đến từng chi tiết theo thông số kỹ thuật theo yêu cầu.

  • Máy đột dập liên hợp CNC có khả năng gia công công nghiệp, chuyên gia công đột dập kim loại khổ lớn, độ dày sản phẩm lên đến 5 ly. 

  • Gia công số lượng lớn các chi tiết trên bề mặt mà không cần thay đổi vị trí hoặc gá đặt. 

  • Máy đột dập dễ vận hành và thao tác. Dễ dàng điều chỉnh khi phát hiện những sai lỗi ở kích thước hay hình dạng,... thông qua chương trình máy tính nên giảm thiểu tối đa những rủi ro chi phí. 

>> Xem thêm: Nguyên tắc đột dập trên kim loại tấm

Smart SheetMetal có máy đột dập liên hợp CNC hiện đại

Smart SheetMetal nhận gia công đột dập kim loại tấm bằng máy đột dập liên hợp hiện đại nhập khẩu từ thương hiệu Trumpf, Đức. Sở hữu mã máy đột dập liên hợp CNC TruPunch 1000 vận hành mạnh mẽ bằng lực dập tối đa lên đến 160kN, có khả năng thực hiện kích cỡ tấm kim loại 2500*1250mm, độ dày 6.4mm. Smart SheetMetal có đủ năng lực để thực hiện dịch vụ đột dập chất lượng, hoàn thiện những bề mặt kim loại với những hình dạng, kích thước theo yêu cầu một cách linh hoạt. 

Liên hệ với Smart SheetMetal để gia công đột dập kim loại tấm chất lượng

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

 

  • Email: info@smartpm.com.vn
  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam
Các tin khác