(+84) 24 3206 8581
Tủ trạm cơ sở viễn thông bền đẹp, giá tốt

Tủ trạm cơ sở viễn thông là sản phẩm gia công kim loại cần thiết cùng với sự phát triển của hệ thống mạng viễn thông ngày càng được mở rộng trên toàn đất nước

Yêu cầu khi sản xuất tủ trạm cơ sở viễn thông

Do nhu cầu sử dụng mạng viễn thông của người dân ngày một tăng cao, các nhà mạng liên tục cần đến những tủ trạm cơ sở viễn thông để chứa đựng và lắp đặt và quản lý các thiết bị, máy móc truyền tải. 

Vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông được sản xuất với kích cỡ phụ thuộc và những thiết bị đặt để bên trong có đủ không gian chứa đựng và lắp đặt khoa học tiện điều khiển đóng cắt. Tủ trạm viễn thông được lắp đặt ngoài trời nên cần có độ bền bỉ về vật liệu và kết cấu vỏ yêu cầu phải chắc chắn để vừa chống chịu được ăn mòn vừa bền với ngoại lực. 

>> Xem thêm: Sản xuất vỏ khung máy nhanh chóng, giá tốt, giao hàng tận nơi

Đặt thiết kế và gia công tủ trạm viễn thông tại đâu uy tín?

Tủ trạm viễn thông là sản phẩm gia công kim loại tấm cần phải trải qua quy trình sản xuất gồm các bước tạo hình bằng cắt laser, chấn gấp, hàn, mài, xi mạ,... Chính vì vậy, bạn cần tìm cho công ty mình một đơn vị sản xuất có kinh nghiệm, uy tín với đầy đủ năng lực để gia công hoàn thiện tủ trạm cơ sở viễn thông

Smart SheetMetal tự hào là nhà sản xuất kim loại tấm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 2015, chúng tôi có khả năng gia công tất cả các bước trong quy trình sản xuất hoàn thiện sản phẩm tủ trạm cơ sở viễn thông với kích thước và thiết kế quy cách theo yêu cầu đặt hàng cụ thể của Quý khách hàng. 

Tại nhà máy Cơ khí chính xác Smart, quá trình sản xuất sản phẩm kim loại tấm nói chung và tủ trạm viễn thông được diễn ra theo các bước khoa học từ việc chọn vật liệu sản xuất, đến các bước chế tạo như cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, mài,... đều được thực hiện đảm bảo kỹ thuật để cho ra sản phẩm có thông số kỹ thuật như trên bản vẽ với mức dung sai tối thiểu. 

Chấn CNC trên máy Trumpf 3100 tại Smart

Hàn kim loại chất lượng tại Smart Việt Nam

Bên cạnh tủ trạm cơ sở viễn thông, thì Smart còn có khả năng gia công hoàn thiện các sản phẩm kim loại tấm khác như vỏ tủ điện, khung vỏ máy, chân đế, giá đỡ, tủ lưu trữ,... Chỉ cần sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ, Smart SheetMetal có năng lực sản xuất các chi tiết, sản phẩm kim loại chính xác, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

     

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác