(+84) 24 3206 8581
Tủ hệ thống năng lượng mặt trời ngoài trời chất lượng - giá tốt

Công ty Cơ khí chính xác Smart Việt Nam nhận sản xuất tủ hệ thống năng lượng mặt trời ngoài trời có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh trên thị trường

Tủ hệ thống năng lượng mặt trời ngoài trời sản xuất tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam là công ty gia công kim loại tấm, chuyên sản xuất các chi tiết, sản phẩm theo yêu cầu có chất lượng cao. Sản phẩm tủ hệ thống năng lượng mặt trời ngoài trời của chúng tôi được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 trên dây chuyền máy móc hiện đại. 

Bởi tủ hệ thống năng lượng mặt trời ngoài trời hoạt động trong môi trường tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố khói bụi, mưa nắng nên cần có một số lưu ý:

  • Vật liệu sản xuất tủ hệ thống năng lượng mặt trời ngoài trời thường sử dụng thép CT3 hoặc thép không gỉ (inox) mã thép 201 hay 304 tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

  • Thông số kỹ thuật: chiều cao, rộng, sâu theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

  • Tủ được gia công chính xác với các đường cắt đẹp, thông số kỹ thuật giống với bản vẽ.

  • Tủ cứng cáp, bền bỉ chống ngoại lực nên dùng được trong thời gian dài.

  • Tủ hệ thống năng lượng mặt trời ngoài trời được sản xuất bằng các phương pháp gia công cắt laser, chấn gấp, mài, hàn, xi mạ với độ chính xác +/- 0,01 với bộ phận dập, +/- 0,2mm với bộ phận uốn, +/- 0,05mm với bộ phận cắt laser.

Báo giá tủ hệ thống năng lượng mặt trời ngoài trời tốt nhất

Smart Việt Nam là công ty gia công cơ khí chính xác với năng lực sản xuất tất cả các công đoạn để hoàn thiện sản phẩm tủ hệ thống năng lượng mặt trời ngoài trời. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí và hiệu quả với quy trình sản xuất các sản phẩm kim loại tấm, cụ thể là tủ hệ thống năng lượng mặt trời, chúng tôi đã sản xuất và cung ứng các sản phẩm tủ cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước. Nhờ sự nỗ lực trong việc tối ưu thiết kế và quy trình sản xuất nâng cao năng suất, Smart Việt Nam đem đến sản phẩm tủ hệ thống năng lượng mặt trời đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác