(+84) 24 3206 8581
TRIỂN LÃM GIAO THƯƠNG NGÀNH CHẾ TẠO FBC HỒ CHÍ MÌNH 2019 LẦN THỨ 1

Trong tháng 10  đã diễn ra triển lãm giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC Hồ Chí Minh 2019 lần thứ nhất thu hút được nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước tham gia.

FBC HCM 2019- sự kiện giao thương chuyên biệt dành riêng cho ngành chế tạo

Triển lãm được diễn ra vào ngày 10 và 11/10/2019 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ - địa chỉ 219 Lý Thường Kiệt , Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.

Triển lãm giao thương ngành chế tạo đã nhận được sự đánh giá cao của Doanh nghiệp khi tổ chức tại Hà Nội năm 2018 và đang được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh

Tham gia triển lãm lần này quy tụ các doanh nghiệp của Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, các nước ASEAN quy mô lớn nhất ASEAN

Đây là cơ hội tuyệt vời đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội mở rộng kinh doanh và các mối quan hệ mới tại Việt Nam. Và cũng là sự kiện giúp các doanh nghiệp trông nước tìm kiếm cơ hội, gặp gỡ đối tác, mở rộng giao dịch thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đổi mới công nghệ để sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Smart Việt Nam tham gia triển lãm tại VME 2019

Với 200 doanh nghiệp tham gia và dự kiến có khoảng hơn 3000 lượt khách tham quan, các gian hàng được chia làm 2 khu vực: người mua hàng và người bán hàng giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng có cơ hội giao thương mở rộng hợp tác với nhau.

Khu vực mua hàng là những doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp mới, khu vực bán hàng là doanh nghiếp sản xuất, gia công linh kiện cho các ngành công nghiệp sản xuất, ngành xây dựng, điện tử…có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…

Cơ hội phát triển giao lưu hợp tác cho Smart Việt Nam

Với triển lãm lần này cũng như rất nhiều các triển lãm trong nước và nhiều nước khác mà công ty Smart Việt Nam đã tham gia đều đã tạo ra được những cơ hội trao đổi thông tin, giao thương hiệu quả với các doanh nghiệp trong khu vực ASEAN.

Gian hàng trưng bày của Smart tại triển lãm VME 2019

Đến với buổi triển lãm giao thương quốc tế ngành chế tạo, Smart Việt Nam đem đến các sản phẩm gia công gồm: các chi tiết khuôn mẫu được gia công chính xác, các linh kiện máy móc, tủ kỹ thuật được gia công cắt laser, chấn, đột, hàn, sơn mạ với kỹ thuật cao, chất lượng uy tín.

Chúc 2 buổi triển lãm từ ngày 10/10/2019 đến ngày 11/10/2019 diễn ra Thành Công tốt đẹp. Chúc Công ty Cơ khí chính xác Smart Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong nước, trong khu vực ASEAN có sự hợp tác, giao thương bền chặt cùng nhau phát triển.

 

 

 

 

 

Các tin khác