(+84) 24 3206 8581
Tìm hiểu về công nghệ đột lỗ kim loại tấm trên máy CNC

Đột lỗ kim loại tấm trên máy CNC là một quy trình sản xuất kim loại tấm được thực hiện bằng máy dập CNC ( CNC là điều khiển số với sự hỗ trợ của máy tính)

Hiểu chung về đột lỗ kim loại tấm trên máy CNC

Máy đột lỗ CNC không thể thiếu trong gia công kim loại tấm chính xác


Các máy đột lỗ kim loại tấm CNC về cơ bản được lập trình để di chuyển một tấm kim loại theo hướng x và y để định vị chính xác tấm dưới ram đục lỗ của máy để sẵn sàng đục lỗ hoặc tạo hình
Các vật liệu kim loại tấm của chủ yếu bao gồm: thép, thép không gỉ, nhôm và thường có độ dày từ 0.5mm đến 6.0mm.
Việc lựa chọn đục lỗ có thể đơn giản như hình tròn, hình chữ nhật, hay các hình dạng đặc biệt tùy theo thiết kế đưa ra.
Với công nghệ đột lỗ kim loại tấm CNC hiện nay thì các hình phức tạp cũng có thể được tạo ra. Máy có thể đục các hình dạng 3D, có khả năng nhấn các luồng, gấp các tab nhỏ, đục các cạnh bị cắt theo các góc nhìn thẩm mỹ nhất.

 

Lập trình CNC trên máy đột lỗ CNC

Lập trình CNC là phía sản xuất hỗ trợ máy tính của chu trình CAD / CAM. Thông tin về một thiết kế có thể được trình bày ở định dạng 2D như tệp DXF hoặc DWG hoặc định dạng tệp 3D. Thông tin này sau đó được sử dụng để tạo ra tấm kim loại ép và gán dụng cụ chính xác để tạo thành phần mong muốn. 
Phần mềm cũng có thể được sử dụng để thiết lập bố trí các thành phần hiệu quả nhất từ một kích thước nhất định của tấm kim loại, được gọi là tổ CNC. Rõ ràng, càng nhiều thành phần có thể được sản xuất từ một tấm kim loại tấm, mỗi thành phần đục lỗ CNC sẽ trở nên rẻ hơn. Các gói phần mềm hiện đại như Radan® có thể giúp tự động hóa quy trình này để đạt được năng suất tối đa từ một bảng kim loại tấm nhất định. Là một nhà thiết kế các thành phần sẽ được đục lỗ CNC

Công nghệ đột lỗ kim loại tấm trên máy Trupunch 1000 


Tại công ty Smart Việt Nam đang sử dụng công nghệ máy Trupunch 1000 cho công nghệ đột lỗ kim loại tấm chính xác cao hiện nay
Một loạt các công nghệ tiên tiến đảm bảo thời gian gia công ngắn và chất lượng chi tiết gia công cao nhất với các kỹ thuật xử lý không trầy xước mới được phát triển.
Dòng máy đục lỗ TruPunch cũng có năng suất đặc biệt, đặc biệt là nhờ tốc độ tăng tốc cao, hệ thống máy được tích hợp tự động hóa hoàn toàn.
 Máy mới, nhỏ gọn này không chỉ dễ vận hành mà các thành phần kỹ thuật đa diện của nó dựa trên công nghệ Trumpf đã được chứng minh.
Đột lỗ ba chiều chính xác TruPunch 1000 không chỉ đột mà còn cho phép bạn tạo các sợi, uốn cong mặt bích và tạo ra các ép đùn nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm khi cài đặt máy.
TruPunch 1000 giúp công việc của chúng ta trở nên dễ dàng nhất có thể và có tất cả các khả năng mà chúng ta mong đợi từ máy đục lỗ TRUMPF. 
Tính linh hoạt kỹ thuật cao, hiệu suất tốt hỗ trợ trong việc cho ra được hiệu quả gia công cao, tối ưu mọi chi phí.

 

Smart Việt Nam nhận gia công đột lỗ kim loại tấm chính xác cao


Công ty chúng tôi có máy đột dập CNC công nghệ cao
Kỹ sư và kỹ thuật viên có tay nghề cao kiểm soát khép kín toàn bộ quá trình gia công
Máy đột dập CNC là giải pháp linh hoạt và hiệu quả, dễ dàng tùy chỉnh mọi thông số kỹ thuật mà khách hàng mong muốn
Sản xuất được hàng loạt số lượng lớn nhỏ
Phù hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau
Luôn có sự tối ưu hóa kích thước của tấm kim loại, tối ưu hiệu quả chi phí.
Luôn đảm bảo chất lượng – QMS được ghi chép đầy đủ

 

Các tin khác