(+84) 24 3206 8359
Tìm hiểu dịch vụ gia công cơ khí chính xác uy tín nhất Hà Nội

Gia công cơ khí chính xác hiện nay là một trong những ngành công nghiệp phát triển với tốc độ vũ bão, hứa hẹn nhiều tiềm năng bứt phá trong tương lai. Dịch vụ gia công cơ khí chính xác đang là một trong những mũi nhọn trọng điểm và phát triển mạnh mẽ.

Tại sao nên thuê dịch vụ gia công cơ khí chính xác?

Gia công cơ khí là một hình thức gia công kim loại yêu cầu độ chính xác cao. Ngày nay, gia công cơ khí chính xác được ứng dụng rộng rãi và phổ biến.

Xét về bản chất, gia công cơ khí chính xác là những hình thức gia công kim loại nhằm mục đích chế tạo ra những chi tiết, bộ phận kim loại có độ chính xác, độ phức tạp theo yêu cầu. Lĩnh vực chủ yếu nhất mà gia công cơ khí góp mặt chính là cơ khí chế tạo.

gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác có kỹ thuật tương đối phức tạp, phải sử dụng tới hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc tân tiến, đồng thời nhân lực vận hành phải có kiến thức và chuyên môn mới có thể tạo ra thành phẩm đạt yêu cầu và chất lượng.

Để đảm bảo được tất cả những yếu tố như máy móc, nhân lực, công nghệ, quy trình… đủ điều kiện để tham gia vận hành gia công là một điều khá khó khăn. Do đó, những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác ra đời. Bạn có thể tìm kiếm những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác để có thể đặt hàng và nhận sản phẩm, nhất là đối với những sản phẩm yêu cầu độ phức tạp cao.

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác vừa giúp bạn có được chất lượng sản phẩm tốt đúng như cam kết, vừa tiết kiệm được thời gian và công sức nhân lực vận hành.

Smart Sheet Metal với dịch vụ gia công cơ khí chính xác uy tín nhất Hà Nội

Tại Smart, có đầy đủ các loại hình gia công cơ khí theo yêu cầu. Đặc biệt, Smart chuyên nhận gia công những chi tiết kim loại có độ phức tạp cao và yêu cầu chính xác. Các hoạt động sản xuất tại Smart rất đa dạng, bao gồm có các hoạt động gia công như đồ gá, phay, tiện hay gia công chi tiết máy.

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị khác về dịch vụ, chất lượng cũng như giá cả, hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về Smart Sheet Metal.

Gia công cơ khí JIG- gia công đồ giá

Đồ gá là một trong những yếu tố bắt buộc khi tiến hành gia công kim loại theo yêu cầu. Gia công đồ gá hay còn gọi là JIG, là những chi tiết có tác dụng cố định tấm phôi kim loại khi tiến hành gia công cơ khí chính xác. 

đồ gá

Việc sử dụng đồ gá giúp cho tấm phôi được cố định trong quá trình gia công, tăng độ chính xác gia công cho tấm phôi kim loại. Sản xuất đồ gá cũng cần được tính toán một cách chi tiết, cẩn thận. Những tiêu chí bắt buộc của đồ gá phải đáp ứng như tiêu chí độ cứng, độ vững chắc, độ chống mài mòn tốt cũng như khả năng tái sử dụng nhiều lần. 

Những ưu điểm vượt trội của đồ gá:

  • Ưu điểm lớn nhất là cố định phôi kim loại, giúp kẹp chặt chi tiết để đảm bảo tấm phôi luôn giữ nguyên ở vị trí chính xác với dụng cụ cắt. Ngoài ra, đồ gá cũng có tác dụng phụ trong việc xác định vị trí cần cắt và có khả năng dẫn hướng dụng cụ cắt.

  • Giúp máy cắt vận hành nhanh hơn, nâng cao năng suất

  • Tạo sự hỗ trợ chuyển động để giúp gia công những bề mặt phức tạp dễ dàng hơn, có thể tận dụng nhiều hơn công nghệ gia công của máy.

  • Tiết kiệm sức lực cho nhân công vận hành

Gia công cơ khí phay, tiện

gia công cơ khí tiện

Phay và tiện là 2 hình thức gia công kim loại lâu đời và có điểm tương đồng giữa chúng. Tiện là phương pháp thường được gia công cho những chi tiết tròn, còn phay thường dùng để gia công những chi tiết có dạng hình khối hoặc không thể gia công bằng tiện. 

Về hình thức phân loại

  • Gia công tiện: tiện thô, tiện bán tinh, tiện tinh mỏng

  • Gia công phay: phay thuận, phay nghịch

Gia công chi tiết máy

chi tiết máy

Đây cũng là một trong những dịch vụ của Smart. Là hoạt động gia công biến phôi kim loại thô thành các chi tiết máy hoàn chỉnh, chất lượng của chi tiết máy đều được đánh giá rõ ràng.

Gia công chi tiết máy chính xác sẽ bao gồm:

  • Gia công chi tiết máy đơn giản: gồm những vật dụng thông thường như bu lông, ốc vít

  • Gia công chi tiết máy phức tạp: sản xuất các trục máy gấp khúc, trục gập. Sản xuất chi tiết bánh răng...

Liên hệ để hợp tác

Chắc hẳn bạn sẽ cần tham khảo nhiều đơn vị khác nhau trước khi đưa ra quyết định hợp tác cuối cùng. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp sản xuất hoặc có nhu cầu về gia công cơ khí chính xác, hãy liên hệ ngay với Smart Sheet Metal để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Sđt: (+84) 24 3206 8359

Email: info@smartpm.com.vn

Địa chỉ nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam
 

 

Các tin khác