(+84) 24 3206 8581
Thiết kế và sản xuất vỏ tủ điện 1 pha theo yêu cầu giá tốt

Smart SheetMetal nhận thiết kế và sản xuất vỏ tủ điện 1 pha theo yêu cầu, đáp ứng sử dụng chứa đựng và bảo vệ các thiết bị điện trong công trình dân dụng, nhà ở

Đặc điểm của vỏ tủ điện 1 pha 

Tủ điện 1 pha là nơi dùng để chứa đựng các thiết bị điện như biến thế, cầu dao, công tắc, thiết bị chiếu sáng, thiết bị cao áp, hạ áp,... ở các công trình dân dụng, nhà máy. Giống như các loại tủ điện khác, tủ điện 1 pha có vỏ tủ điện thường làm dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông. Vỏ tủ điện 1 pha được làm bằng kim loại tấm, có kích thước, quy cách thiết kế và mục đích sử dụng khác nhau. 

Công ty thiết kế và sản xuất vỏ tủ điện 1 pha theo yêu cầu chất lượng

Có kinh nghiệm gia công kim loại tấm, làm việc trên hệ thống máy móc hiện đại CNC, Smart SheetMetal nhận sản xuất hoàn thiện vỏ tủ điện 1 pha theo đơn đặt hàng của đối tác khách hàng. Toàn bộ quy trình sản xuất từ thiết kế đến sản xuất và lắp ráp vỏ tủ điện đều được thực hiện tại nhà máy sản xuất Smart. 

Thiết kế

Khâu thiết kế là bước đầu có vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất vỏ tủ điện 1 pha chất lượng, sử dụng trong thực tế hiệu quả. Với tủ điện 1 pha, lớp vỏ tủ cần thiết kế đảm bảo đầy đủ những tính năng cần thiết nhưng cũng cần phải được tối ưu tốt để giảm vật liệu, các bước sản xuất từ đó giảm thời gian gia công và giá thành sản phẩm. Bản vẽ thiết kế vỏ tủ điện một pha được các kỹ sư của Smart thực hiện dựa trên nhu cầu sử dụng và yêu cầu của khách hàng đảm bảo tính chính xác và khoa học. 

Gia công vỏ tủ điện 1 pha

Sau khi đã hoàn thiện thiết kế và lựa chọn được vật liệu, chúng ta tiến hành gia công vỏ tủ điện. Tại nhà máy gia công cơ khí Smart, sản phẩm vỏ tủ điện 1 pha được thực hiện bằng các phương pháp gia công kim loại cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, mài, xi mạ,... và lắp ráp hoàn thiện những vỏ tủ vừa đảm bảo tính chính xác về hình dạng, thông số kỹ thuật và tính thẩm mỹ. 

Đặt sản xuất vỏ tủ điện 1 pha tại Smart SheetMetal, bạn sẽ nhận được:

  • Sản phẩm tùy chỉnh theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng.

  • Vỏ tủ điện 1 pha tại Smart được làm bằng các vật liệu kim loại sắt, thép, inox,... đường cắt đẹp, sắc nét và bền bỉ để sử dụng lâu dài. 

  • Tính chính xác của vỏ tủ được tối ưu bởi dịch vụ cắt laser +/- 0,05mm; chấn gấp +/- 0,2mm; đột dập +/- 0,01

  • Thiết kế và quá trình sản xuất được tối ưu, giảm thời gian và tiết kiệm chi phí.

  • Giao hàng tận nơi, đúng thời gian theo đơn hàng.

>> Xem thêm: Vỏ tủ điện 3 pha chất lượng cao, giá tốt

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất vỏ tủ điện các loại như vỏ tủ 1 pha, vỏ tủ 3 pha, vỏ tủ dân dụng, vỏ tủ công nghiệp, vỏ tủ chiếu sáng,... liên hệ Smart để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác