(+84) 24 3206 8581
Thiết kế và chế tạo vỏ tủ điện điều khiển kho lạnh

Smart SheetMetal nhận thiết kế và chế tạo vỏ tủ điện điều khiển kho lạnh theo yêu cầu đảm bảo tiêu chuẩn vận hành điều khiển trong quá trình sử dụng.

Vỏ tủ điện điều khiển kho lạnh là gì?

Các loại thực phẩm, đồ dùng muốn lưu trữ trong thời gian dài thì cần phải bảo quản ở nhiệt độ thấp trong hệ thống kho lạnh. Tủ điện điều khiển kho lạnh giúp người vận hành điều chỉnh đóng cắt và duy trì nhiệt độ tối ưu hóa tiết kiệm công sức và thời gian hiệu quả. Vỏ tủ điện điều khiển kho lạnh là nơi chứa đựng và lắp đặt các thiết bị cần thiết cho quá trình vận hành. 

Đặc điểm của vỏ tủ điện điều khiển kho lạnh

Smart SheetMetal đáp ứng sản xuất vỏ tủ điện điều khiển kho lạnh đảm bảo chính xác về thông số kỹ thuật và chất lượng bền bỉ. 

Làm việc trong điều kiện nhiệt độ thấp, dùng một lượng lớn khí lạnh để bảo quản thực phẩm và đồ dùng, nên vỏ tủ điện điều khiển kho lạnh được sản xuất tại Smart làm bằng vật liệu chống ăn mòn, gỉ sét như thép tấm mạ kẽm, bề mặt được sơn tĩnh điện. Vỏ tủ được thiết kế hợp lý để đặt để các thiết bị điện bên trong tủ lại mang đến tính thẩm mỹ phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp và thuận lợi để sử dụng, điều khiển và bảo dưỡng định kỳ. 

>> Xem thêm: Sản xuất vỏ tủ điện

Tại sao lựa chọn Smart SheetMetal để sản xuất vỏ tủ điện điều khiển kho lạnh?

Smart SheetMetal là đơn vị gia công kim loại tấm uy tín, chúng tôi có đầy đủ năng lực về cơ sở vật chất, các thiết bị máy móc và nguồn nhân lực để hoàn thiện sản phẩm vỏ tủ điện điều khiển kho lạnh từ thiết kế đến các bước gia công cắt laser, đột dập, chấn gấp, mài, hàn, xi mạ, lắp ráp, đo kiểm chất lượng.

  • Làm việc trên nhà máy với diện tích 7.200m2 với dây chuyền máy móc CNC hiện đại TruLaser 3030, TruPunch 1000, TruBend 3100, TruBend 5085, máy hàn, máy mài, các máy đo kiểm chất lượng,...

  • Nguồn nhân lực gồm các kỹ sư, các nhân viên vận hành máy được thường xuyên đào tạo nâng cao chuyên môn, thao tác và có kinh nghiệm thực hiện nhiều đơn hàng sẽ đáp ứng việc sản xuất vỏ tủ điều khiển kho lạnh chính xác, nhanh gọn. 

  • Sản phẩm vỏ tủ điện điều khiển hoạt động của kho lạnh được Smart thực hiện chính xác về hình dạng, kích cỡ và đáp ứng những yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ, tính ứng dụng thực tế hiệu quả.

Smart SheetMetal chuyên cung cấp vỏ tủ điện điều khiển kho lạnh, khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo chất lượng, độ bền bỉ tốt. 

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone:  +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

 

Các tin khác