(+84) 24 3206 8581
Thiết kế và chế tạo vỏ tủ điện bơm biến tần

Smart Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế và chế tạo hoàn chỉnh vỏ tủ điện bơm biến tần theo yêu cầu của khách hàng. 

Thiết kế vỏ tủ điện bơm biến tần

 • Tủ điện bơm biến tần được dùng để điều khiển hoạt động cho hệ thống máy bơm có công suất lớn, thường thấy ở các trạm bơm, xưởng sản xuất, nhà máy,... Nó hoạt động bằng cách chứa đựng bảo vệ và lắp đặt các thiết bị điện, thiết bị điều khiển tần số bơm để tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn.

 • Tủ điện bơm biến tần có cấu tạo chia làm 2 phần chính là vỏ tủ điện bơm biến tần và các thiết bị điện được đặt để bên trong. Trong đó, phần vỏ tủ được gia công bằng vật liệu kim loại với kích cỡ và quy cách thiết kế đa dạng đáp ứng các nhu cầu sử dụng riêng biệt. 

 • Thiết kế là bước đầu tiên và đóng vai trò vô cùng quan trọng đến tạo ra sản phẩm vỏ tủ điện bơm biến tần chất lượng và ổn định khi sử dụng. Tại nhà máy Smart Việt Nam, chúng tôi sẽ thu thập và trao đổi tư vấn để nắm được nhu cầu sử dụng và mong muốn của khách hàng để bám sát và đưa ra bản thiết kế kỹ thuật tốt nhất. Việc thiết kế vỏ tủ được Smart thực hiện trên phần mềm chuyên dụng hiện đại đáp ứng khả năng phân tích và tối ưu để tiết kiệm vật liệu, lên được quy trình sản xuất thông minh làm giảm giá thành sản xuất. 

>> Xem thêm: Sản xuất vỏ tủ điện biến tần chất lượng

Gia công vỏ tủ điện bơm biến tần chất lượng cao

 • Sau khi đã hoàn thành và tối ưu thiết kế, thì Smart Việt Nam sẽ hiện thực hóa tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh với các công đoạn gia công cắt laser, đột dập, chấn gấp, mài, hàn, máy đo kiểm chất lượng. 

 • Với sự đầu tư đầy đủ từ hệ thống nhà xưởng cùng trang thiết bị máy móc CNC hiện đại Trumpf được nhập khẩu từ Đức đáp ứng việc gia công cắt gọt từng chi tiết, lắp ráp và đo kiểm chính xác. Thực hiện các thao tác thuần thục trên máy công nghệ cao là đội ngũ nhân viên vận hành được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế để đáp ứng sản xuất sản phẩm vỏ tủ điện bơm biến tần chính xác theo như bản vẽ thiết kế làm hài lòng khách hàng. 

Ưu điểm của sản phẩm vỏ tủ điện bơm biến tần 

Sản phẩm vỏ tủ biến tần máy bơm được sản xuất tại nhà máy Cơ khí chính xác Smart đạt những ưu điểm:

 • Kích cỡ và quy cách thiết kế theo yêu cầu, đúng thông số kỹ thuật của bản vẽ thiết kế đã thống nhất với khách hàng. 

 • Sản phẩm sản xuất ra đồng đều về chất lượng, đường cắt sắc nét, góc chấn ổn định, đáp ứng việc lắp đặt, sử dụng và sửa chữa bảo dưỡng.

 • Sản xuất số lượng lớn, sản phẩm bền đẹp, giao hàng đúng hẹn. 

Công ty CP Cơ khí chính xác Smart Việt Nam nhận thiết kế và chế tạo vỏ tủ điện bơm biến tần cho các ứng dụng hệ thống máy bơm cấp nước của chung cư, văn phòng, nhà máy sản xuất, nhà xưởng công nghiệp,... trên toàn quốc và xuất khẩu cho các đối tác nước ngoài.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi:

 • Di động: (+84) 978 132 663 

 • Telephone: +84 24 3206 8359

 • Email: info@smartvietnam.com.vn

 • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác