(+84) 24 3206 8581
Thiết kế, chế tạo vỏ tủ hệ thống ngoài trời

Smart SheetMetal nhận thiết kế và chế tạo vỏ tủ hệ thống ngoài trời đảm bảo vận hành ổn định, bền bỉ để sử dụng trong thời gian dài.

Vật liệu sản xuất 

Lựa chọn vật liệu là bước đầu trong quá trình chế tạo vỏ tủ hệ thống ngoài trời đảm bảo chất lượng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, môi trường làm việc và mong muốn của khách hàng mà tủ hệ thống năng lượng mặt trời sẽ được sản xuất bằng một trong các loại vật liệu như thép carbon, hợp kim đồng, inox, hợp kim nhôm, đồng thau, thép cán nguội,... Bởi làm việc ngoài trời nên vỏ tủ hệ thống ngoài trời thường làm bằng thép CT3 hoặc thép không gỉ inox 210, inox 304. 

Thiết kế vỏ tủ hệ thống ngoài trời

Thiết kế vỏ tủ hệ thống ngoài trời cần đảm bảo đúng về kích cỡ, hình dạng, các thông số kỹ thuật chiều cao, chiều rộng, độ sâu theo yêu cầu của khách hàng.

Bản vẽ thiết kế kỹ thuật cần phải được thực hiện bởi các kỹ sư giỏi để phân tích tốt về cấu trúc, phân bố các chi tiết, mô phỏng hoạt động đảm bảo việc chế tạo vỏ tủ hệ thống ngoài trời vận hành ổn định sau khi hoàn thiện.

Chế tạo vỏ tủ hệ thống ngoài trời

Vỏ tủ hệ thống mặt trời được chế tạo bởi các kỹ thuật đa dạng có thể là cắt laser, đột dập, chấn gấp, mài, hàn, xi mạ, đo kiểm chất lượng,... để gia công từng phần, từng chi tiết. Các phương pháp cắt gọt gia công biến dạng kim loại để tạo thành chi tiết cần đảm bảo tính chính xác theo bản vẽ kỹ thuật để đáp ứng việc lắp đặt và sử dụng thực tế.

Sau khi đã hoàn thiện các bước gia công cơ khí, để tăng tính thẩm mỹ và chống ăn mòn thì vỏ tủ hệ thống ngoài trời được xử lý bề mặt bằng các cách sơn tĩnh điện, phun cát, sơn phủ, đánh bóng, mạ,... 

>> Xem thêm: Sản xuất tủ hệ thống năng lượng mặt trời giá tốt

Năng lực chế tạo vỏ tủ hệ thống ngoài trời của Smart SheetMetal

Smart SheetMetal là đơn vị gia công kim loại tấm thuộc Công ty Cơ khí chính xác Smart Việt Nam. Chúng tôi có năng lực thiết kế và chế tạo vỏ tủ hệ thống ngoài trời theo yêu cầu đặt hàng của các đối tác khách hàng.

  • Sự đầu tư máy móc CNC hiện đại công nghệ cao của Đức: máy cắt laser TruLaser 3030, máy đột dập TruPunch 1000, máy chấn gấp TruBend 3100 và TruBend 5085 cho lực cắt gọt, chấn uốn mạnh mẽ nên sản phẩm vỏ tủ được gia công sản xuất đảm bảo chất lượng. 

  • Bên cạnh cơ sở vật chất, máy móc thì Smart đầu tư vào nguồn lực con người, các kỹ sư và nhân viên vận hành của chúng tôi được đào tạo chuyên môn thường xuyên để nâng cao tay nghề, tích lũy các kinh nghiệm sản xuất thực tế. 

  • Quy trình chế tạo vỏ tủ hệ thống theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 và ISO 14001 đáp ứng những đơn hàng trong nước và xuất khẩu.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản xuất cạnh tranh.

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác