(+84) 24 3206 8581
Thiết kế chế tạo vỏ tủ điện chất lượng

Vỏ tủ điện là sản phẩm gia công kim loại tấm, yêu cầu các phương pháp cơ khí chính xác để thực hiện. Smart SheetMetal là đơn vị gia công kim loại tấm, chúng tôi có đủ năng lực thiết kế chế tạo vỏ tủ điện theo yêu cầu đảm bảo uy tín, giá tốt

Thiết kế vỏ tủ điện

Để thiết kế được vỏ tủ điện phù hợp, thì người thiết kế phải biết rõ các thiết bị điện cần lắp ráp bên trong tủ. Kích cỡ của thiết bị và công suất điện sẽ quyết định đến kích thước và vật liệu sản xuất vỏ tủ điện. 

Thiết kế vỏ tủ điện được các kỹ sư xây dựng trên phần mềm hiện đại, mô phỏng tổng thể sản phẩm tủ bằng 3D và bóc tách từng bộ phận, chi tiết trên bản vẽ kỹ thuật 2D. Tính chính xác của sản phẩm tủ điện được quyết định bước đầu bởi bản thiết kế, vì vậy công ty sản xuất cần có đội ngũ kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm thiết kế để cho ra bản vẽ tối ưu nhất. 

Chế tạo vỏ tủ điện

Vỏ tủ điện được làm bằng nhiều loại vật liệu, nhưng phổ biến nhất là kim loại tôn, thép. Gia công kim loại tấm để sản xuất ra vỏ tủ điện bằng các phương pháp cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, sơn mạ. Tùy thuộc vào bản thiết kế và những yêu cầu gia công của khách hàng, mà vỏ tủ điện cần trải qua các bước gia công phù hợp. 

Hiện nay, việc gia công cắt và tạo hình tấm kim loại để tạo hình sản phẩm vỏ tủ điện được thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại với lực tác động nhanh, mạnh, chính xác vừa đảm bảo thông số kỹ thuật cho sản phẩm lại nâng cao năng lực sản xuất và tiết kiệm chi phí về vật liệu và chi phí giá thành. 

>> Xem ngay: Vỏ tủ điện trong nhà siêu bền, giá tốt

Smart SheetMetal - Đơn vị thiết kế chế tạo vỏ tủ điện uy tín

Để thiết kế chế tạo vỏ tủ điện uy tín, thì bạn phải tìm được cho mình địa chỉ uy tín, có đầy đủ năng lực và có kinh nghiệm sản xuất. Smart SheetMetal là đơn vị như thế. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và gia công tất cả các công đoạn để hoàn thiện sản phẩm vỏ tủ điện đa dạng đáp ứng các yêu cầu mọi ứng dụng của Quý khách hàng. 

Smart SheetMetal nhận sản xuất vỏ tủ điện kích cỡ đa dạng, vỏ tủ điện mini dùng trong gia đình, vỏ tủ điện cỡ lớn, vỏ tủ điện dân dụng, vỏ tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện ngoài trời, vỏ tủ điện trong nhà, vỏ tủ điện dạng vuông hay chữ nhật, vỏ tủ điện 1 cánh, vỏ tủ điện 2 cánh,... 

Dịch vụ gia công kim loại tấm trên hệ thống máy CNC hiện đại, máy cắt laser TruLaser 3030, máy đột dập TruPunch 1000, máy chấn gấp TruBend 3000 và TruBend 5085, máy hàn, máy mài, sơn mạ chất lượng. Hệ thống máy móc được vận hành bằng nguồn lực con người, kỹ sư và nhân công giỏi, đáp ứng chuyên môn và thành thạo các thao tác để thực hiện thiết kế chế tạo vỏ tủ điện.

Smart SheetMetal cam kết mang lại sự hài lòng cho đối tác khách hàng. Vỏ tủ điện với các đường cắt gọn gàng, bền đẹp, độ chính xác cao, dung sai thấp,... Sản phẩm vỏ tủ điện của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO hiện đã có mặt tại các nhà xưởng, xí nghiệp, công trình xây dựng trên toàn quốc, và các đơn hàng cho doanh nghiệp FDI nước ngoài.

Quý khách có nhu cầu sản xuất sản phẩm vỏ tủ điện chất lượng, hãy liên hệ Smart Việt Nam để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác