(+84) 24 3206 8581
Thiết kế, chế tạo tủ hệ thống chất lượng cao, giá tốt

Tủ hệ thống là loại tủ quan trọng đóng vai trò quan trọng trong các công trình nhà ở, chung cư, tòa nhà, nhà xưởng, xí nghiệp,... Smart SheetMetal nhận thiết kế, chế tạo tủ hệ thống chất lượng cao theo yêu cầu, giá tốt

Công dụng của tủ hệ thống

Tủ hệ thống là tổ hợp của nhiều tủ chức năng được kết hợp bao gồm các thành phần điện và cơ khí để đáp ứng vận hành một tiện ích nào đó. Công dụng của tủ hệ thống thường là dùng để bảo vệ các thiết bị điện, máy móc,... và giữ an toàn giúp việc vận hành được ổn định, thông suốt và chính xác. Mỗi loại tủ hệ thống đều cần phải được thiết kế và chế tạo sao cho phù hợp với mục đích sử dụng với chất lượng tốt, được thiết kế và lắp đặt chính xác. 

>> Xem thêm: Tủ hệ thống năng lượng mặt trời chất lượng - giá tốt

Smart SheetMetal nhận sản xuất tủ hệ thống chất lượng cao

Việc sản xuất tủ hệ thống trải qua rất nhiều công đoạn từ thiết kế, chế tạo đến lắp ráp hoàn thiện, vì vậy đòi hỏi phải được thực hiện bởi một đơn vị có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm sản xuất. Smart SheetMetal là đơn vị có thể đáp ứng được những yêu cầu làm nhà sản xuất tủ hệ thống chất lượng cao. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các chi tiết, sản phẩm kim loại tấm cho nhiều dự án lớn nhỏ, cam kết mang đến sự hài lòng cho đối tác. 

Bởi tủ hệ thống là sự kết hợp của nhiều tủ với nhau, nên việc thiết kế và chế tạo đòi hỏi cao về độ chính xác. Smart có đội ngũ kỹ sư và nhân viên vận hành giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm nên thiết kế bản vẽ kỹ thuật và thực thi chế tạo được chính xác, đáp ứng những yêu cầu từ khách hàng. 

  • Lựa chọn vật tư kim loại có kết cấu tốt  chống được các yếu tố từ môi trường như bụi, nước, ngoại lực,... sản phẩm tủ hệ thống sản xuất tại nhà máy Smart bền bỉ để sử dụng lâu dài. 

  • Việc chế tạo tủ hệ thống chất lượng cao được thực hiện trên dây chuyền máy móc hiện đại đến từ thương hiệu Trumpf để cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, mài, xi mạ,... đảm bảo đường cắt được sắc nét, chính xác về hình dạng, kích thước và các thông số kỹ thuật. 

  • Phân tích kết cấu và lên quy trình sản xuất khoa học, tiết kiệm chi phí sản xuất.

Quý khách có nhu cầu sản xuất tủ hệ thống chất lượng cao, liên hệ với Smart Việt Nam để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác