(+84) 24 3206 8581
TẤM INOX ĐỘT LỖ- SẢN PHẨM KIM LOẠI TẤM PHỔ BIỀN TRONG CUỘC SỐNG.

Các tấm inox đột lỗ là một trong những sản phẩm kim loại phổ biến hiện nay được gia công từ các máy đột CNC tự động, cho ra đời các lỗ có hình dạng và kích thước bất kỳ.

 

Tấm inox đột lỗ được gia công như thế nào? 

Sản phẩm gia công đột lỗ tấm inox

Các máy đục lỗ kim loại sử dụng một áp lực lớn từ trên xuống xuyên qua kim loại tấm. Trong khi đó các khuôn dập sẽ nằm ở phía bên kia của miếng kim loại để hỗ trợ cho đầu áp lực của máy nhận ra các lỗ chính xác, đảm bảo cho một quy trình đột lỗ theo đúng thiết kế và yêu cầu.

Trong phạm vi đột lỗ của máy đột dập CNC có thể xử lý trên nhiều chất  liệu kim loại khác nhau như : nhôm, đồng, sắt, hợp kim…nhưng chất liệu inox cơ bản vẫn được sử dụng nhiều nhất trong ngành cơ khí nói chung.

Hầu hết các máy đột CNC đều có thể đột lỗ tấm kim loại dày 0.5mm đến 6.00mm. Việc lựa chọn đục lỗ có thể đơn giản lả là hình tròn, hình chữ nhật cho đến các dạng đặc biệt để phù hợp với các thiết kế đưa ra.

Ưu điểm của máy CNC khi gia công tấm inox đột lỗ

Máy CNC là một hệ máy theo công nghệ hiện đại được lập trình sẵn trên phần mềm điều khiển tự động của máy nên dễ dàng vận hành được cho máy

Trong quá trình vận hành máy, các thông số được hiển thị chi tiết trên màn hình điện tử. Vì thế trong quy trình gia công đột lỗ tấm inox nếu có sai lệch về kích thước hay phát sinh bất kỳ lỗi gì đều được phát hiện và có thể xử lý kịp thời, tiết kiệm được chi phí sản xuất.

Các tấm inox đột lỗ sau khi được gia công sẽ ra đời các thành phẩm có độ mịn, sáng bóng và sạch sẽ, lỗ được dập đều, đẹp.

Với chất liệu inox, các tấm vật liệu để có thể chịu được nhiệt cao, không bị biến dạng dưới các nhiệt độ khắc nghiệt nóng quá hay lạnh quá.

Gia công đột dập CNC là loại máy đột dập liên hoàn, di chuyển chính xác, tốc độ nhanh, giúp giảm thời gian gia công, tạo năng suất hoạt động, sản phẩm gia công được nhiều hơn. Tuy nhiên, nguồn nhân lực không cần nhiều, chỉ cần từ 1-2 người là có thể xử lý được.

Ứng dụng của tấm inox đột lỗ 

Vật dụng gia đình sử dụng tấm inox đột lỗ

Ngày nay, sản phẩm inox đột lỗ được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

· Trong ngành xây dựng: sử dụng trong các công trình xây dựng: lọc cát, lót tường…

· Trong hoạt đông trang trí: trang trí nội thất, làm chắn ban công, hàng rào hay các vật dụng sinh hoạt…

· Trong khai thác: dùng để lọc các loại khoáng sản

· Trong ngành hóa chất: lọc các loại cặn, chất tẩy rửa…

· Dùng làm vách ngăn, chống côn trùng: làm hàng rào trong chăn nuôi, chống các động vật…

Tùy thuộc vào ứng dụng cho từng ngành mà các tấm inox đột lỗ được gia công theo các hoa văn và thẩm mỹ khác nhau.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm tấm inox đột lỗ của Smart Việt Nam 

Hình ảnh một trong các loại máy CNC đột lỗ

Dịch vụ đột CNC của Smart mang đến các giải pháp định hình chính xác cao nhưng lại hiệu quả về kinh tế - với tốc độ xử lý nhanh và chi phí vận hành thấp hơn nếu so sánh với chi phí cắt laser.

Máy đột CNC của Smart có thể đột các tấm kim loại với độ dày lên tới 5mm và kích thước 2.5 m x 1.3 m.

Smart luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm tấm inox đột lỗ với chất lượng tốt nhất.

Smart – đối tác gia công kim loại tấm chính xác của bạn!

Các tin khác