(+84) 24 3206 8581
Smart Việt Nam – Chung Tay “Lá Lành Đùm Lá Rách” Với Đồng Bào Lũ Lụt Thanh Hóa

Ngày 3/08/2019 – 04/08/2019 vừa qua, bão lũ khiến cho huyện Quan Sơn, huyện Mường Lát thuộc tỉnh Thanh Hóa chịu thiệt hại nặng nề về người, nhà cửa, gia súc và hoa màu. Người dân lâm vào cảnh trắng tay không nhà, không cửa.

Chứng kiến khung cảnh hoang sơ, nhà của đổ nát, trường học bùn đất,các hộ dân không có chỗ ăn ở sinh hoạt trú thân khiến cho đồng bào cả nước nhói lòng. Nỗi đau mất mát nặng nề do bảo lũ gây ra khiến người dân Quan Sơn, Mường Lát đang ngày ngày phải gánh chịu và cố gắng khắc phục hậu quả.

Smart Việt Nam - chung tay vì vùng lũ Thanh Hóa

Trước tình hình đó, chính quyền địa phương đã khảo sát, thăm hỏi động viên cùng với những tấm lòng hảo tâm từ các tổ chức thiện nguyện.

Chung tay góp sức, góp tình Smart Việt Nam cùng toàn thể CBCNV cũng có một chút tấm lòng ủng hộ, giúp đỡ đồng bào lũ lụt vùng Quan Sơn giảm bớt khó khăn.

Những phần quà nho nhỏ, số quy từ thiện sẽ được phát đến cho 50 hộ dân khó khăn ở xã Xuân Thủy – huyện Quan Sơn.

CBCNV Smart ủng hộ, quyên góp quà cho dân vùng lũ Thanh Hóa

Tranh thủ giờ giải lao ít ỏi, các anh chị em cán bộ, công nhân của nhà máy Smart Việt Nam chia những phần quà gồm: gạo, lương thực khô, đường sữa, quần áo phát đều cho các hội dân và hy vọng mang đến chút tình cảm sưởi ấm, tiếp sức cho người dân vùng lũ.

Những phần quà nho nhỏ sẽ theo hành trình thiện nguyện của Smart Việt Nam trao tay các hộ dân vào ngày 23/08/2019 – 24/08/2019.

Hãy cùng Smart truyền lửa yêu thương!

Các tin khác