(+84) 24 3206 8581
Smart Việt Nam nhận gia công vỏ tủ điện trong nhà giá tốt nhất

Công ty CP Cơ khí chính xác Smart Việt Nam là đơn vị sản xuất gia công các loại vỏ tủ điện trong nhà giá tốt đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO

Sự tối ưu trong thiết kế và quy trình gia công, Smart Việt Nam đem đến mức giá vỏ tủ điện trong nhà tốt nhất trên thị trường

Vỏ tủ điện trong nhà giá tốt tại Smart Việt Nam

Vỏ tủ điện trong nhà phục vụ cho nhiều công trình lớn nhỏ với quy mô khác nhau, các hệ thống điện được dẫn nối trong vỏ tủ điện cũng khác nhau. Chính vì thế mỗi sản phẩm vỏ tủ điện sẽ có sự khác biệt về kích thước, hình dạng và độ dày dẫn đến mức giá cũng có sự chênh lệch.

Để gia công vỏ tủ điện trong nhà giá tốt thì doanh nghiệp khách hàng cần tìm địa chỉ có đủ năng lực thiết kế tối ưu, các công đoạn gia công hiệu quả, giảm chi phí giá thành. Công ty CP Cơ khí chính xác Smart Việt Nam đã có kinh nghiệm gia công các sản phẩm: vỏ tủ điện 1 cánh, vỏ tủ điện 2 cánh, vỏ tủ điện inox, vỏ tủ điện bằng thép,... sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sản xuất chất lượng, tiết kiệm chi phí tối ưu.

Sản xuất vỏ tủ điện trong nhà tại nhà máy Smart Việt Nam

Vỏ tủ điện trong nhà là một sản phẩm gia công kim loại được sản xuất chuyên nghiệp tại nhà máy Smart Việt Nam. Toàn bộ vỏ tủ điện được chế tạo theo quy trình đạt chuẩn chất lượng ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015 đáp ứng những đơn đặt hàng theo yêu cầu khách hàng.

Smart Việt Nam sản xuất các loại vỏ tủ điện trong nhà giá tốt làm bằng các vật liệu kim loại như thép nhập khẩu, thép không gỉ,... với kích cỡ và quy cách thiết kế theo yêu cầu đặt hàng. Vỏ tủ được thực hiện theo các bước cắt laser bằng máy TruLaser 3030, chấn CNC TruBend 3100 và 5085, và hàn TIG, hàn MIG, sơn mạ để bảo vệ vỏ tủ. 

Các sản phẩm vỏ tủ điện của chúng tôi đã đáp ứng các đơn hàng lớn nhỏ trong nước và xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ,... Smart Việt Nam tự tin có đầy đủ năng lực để gia công các sản phẩm vỏ tủ điện trong nhà giá tốt, đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Chúng tôi đáp ứng những nhu cầu sản xuất vỏ tủ điện trong nhà mini, vỏ tủ điện trong nhà cỡ lớn,... đáp ứng nhu cầu dân dụng, trong gia đình, chung cư, tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng,... với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng và có mức giá cạnh tranh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và gia công vỏ tủ điện trong nhà giá tốt phù hợp với nhu cầu dự án của bạn

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

 

Các tin khác