(+84) 24 3206 8359
Smart Việt Nam Nhận Gia Công Theo Yêu Cầu Các Loại Giá Kệ Kim Loại

Smart Việt Nam – địa chỉ cung cấp các loại giá kệ kim loại và hộp tủ kỹ thuật thành phẩm. Đồng thời nhận gia công các đơn hàng giá kệ kim loại theo yêu cầu riêng.

Để cho ra đời các dòng sản phẩm kệ giá kim loại có tính ứng dụng cao, công ty gia công kim loại tấm chính xác Smart Việt Nam thiết lập kế hoạch và quy trình sản xuất chi tiết, rõ ràng và chặt chẽ.

Kế hoạch và quy trình sản xuất chế tạo giá kệ kim loại

Quy trình sản xuất

Trước khi bắt đầu sản xuất chế tạo giá kệ, Smart sẽ lên kế hoạch chi tiết thực hiện gia công đơn hàng giá kệ theo các tiêu chí hệ thống giá kệ lưu trữ sẽ được đặt trong không gian và ghi chú các yêu cầu cần thiết. Cụ thể các tiêu chí cần cân nhắc khi chế tạo giá kệ đó là:

  • Khả năng kiểm soát hàng tồn kho nhanh chóng và sát thực nhất
  • Khả năng luôn chuyển hàng tồn kho dễ dàng hơn
  • Kích thước và trọng lượng sản phẩm hàng hóa được lưu trữ
  • Không gian đặt giá kệ để lưu trữ: chiều cao khu vực kho vận, khoảng cách giữa các kệ giá, bố trí giá kệ gần hợp lý gần nơi cửa…

Những tiêu chí này sẽ giúp cho nhà sản xuất quyết định thiết kế hệ thống giá kệ kim loại có tính năng phù hợp với mục đích làm việc.

Quy trình chế tạo giá kệ trải qua các bước gia công cắt laser, chấn, đột CNC các tấm thành các bộ phận yêu cầu và sau đó lắp ghép chúng lại bằng phương pháp hàn công nghệ cao. Để xác định phương pháp hàn người ta còn căn cứ vào vật liệu gia công.

kế hoạch và quy trình sản xuất kệ giá kim loại

Nguyên vật liệu chế tạo giá kệ

Nguyên liệu đầu vào cung cấp để chế tạo kệ giá là kim loại và hợp kim có độ cứng cao, bền chắc, ít khả năng bị oxy hóa và đặc biệt là dễ gia công.

Vật liệu thép cacbon, thép không gỉ, nhôm là nguyên liệu đầu vào phổ biến. Song thép không gỉ là lựa chọn ưu tiên bởi khả năng khả năng chịu nhiệt độ và khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa dẫn đến rỉ sét và độ bền cao.

Ngoài ra, các đơn hàng sản xuất giá kệ kim loại có thể có những lựa chọn khác không hoàn toàn bằng kim loại. Tức là, những tấm ngăn tầng bằng gỗ có thể lựa chọn thay thế kim loại. Tuy nhiên, kệ được làm từ kim loại toàn phần vẫn là sản phẩm được ưu tiên sử dụng cho mục đích lưu trữ, sắp xếp và bày biện hàng hóa, vật liệu.

Đến với Smart Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp các tùy chọn giá kệ tiêu chuẩn ở các kích cỡ và thiết kế khác nhau. Khi thiết kế giá kệ lưu trữ kim loại tùy chỉnh, Smart đưa ra quyết định theo thông số kỹ thuật của sản phẩm và ngân sách khách hàng yêu cầu.

Nhận gia công các loại giá kệ kim loại hoàn chỉnh

Bằng công nghệ gia công kim loại tấm hiện đại cho tỷ lệ chính xác cao, Smart Việt Nam sẵn sàng gia công các loại giá kệ kim loại bằng inox có độ dày lên tới 20mm, nhôm dày 12mm, thép cacbon ( thép nhẹ) dày 25mm cùng các loại vật liệu kim loại, hợp kim khác.

Cung cấp các mẫu gia công kệ giá kim loại tùy chọn nhiều chủng loại da dạng, gồm:

Kệ pallet

Kệ để pallet là kệ lưu trữ được thiết kế chứa các hàng tồn kho đã được xếp. Loại kệ này thường được ứng dụng trong kho vận.

gia công Kệ pallet

Giá đỡ có lắp bánh xe lăn

Các thiết kế giá kệ có thể thêm bánh xe nhằm mục đích di chuyển dễ dàng hơn mà không cần sử dụng quá nhiều công sức. Giá đỡ con lăn cho phép đẩy hoặc kéo gian hàng lưu động. Ứng dụng trường hợp thường xuyên phải di chuyển.

Giá đỡ có lắp bánh xe lăn -smart nhận gia công

Kệ kho

Kệ kho có thiết kế giống với kệ pallet, tuy nhiên loại kệ này thiết kế để chứa các pallet bằng gỗ, chính vì thế nó sẽ không có các tấm sàn kim loại. Là loại kệ sử dụng trong kho hàng nên có thể gọi là kệ đỡ công nghiệp. Kích thước của kệ đỡ công nghiệp đa phần cao và rộng, dài.

gia công kệ kho, kệ công nghiệp

Giá đỡ kho cho phép xe nâng dễ dàng xác định vị trí các pallet xếp chồng lên nhau trên các đơn vị kệ công nghiệp.

Giá đỡ Cantilever

Giá đỡ Cantilever được thiết kế đặc biệt để chứa các sản phẩm dài, mỏng như đường ray, ván, và dầm hoặc tấm kim loại. Có ứng dụng trong kho thép vật liệu.

gia công Giá đỡ Cantilever

Khách hàng có nhu cầu gia công giá kệ đặc thù có thể gửi mẫu thiết kế về cho Smart Việt Nam để được tư vấn trực tiếp và lên kế hoạch sản xuất cụ thể, tiết kiệm.

Các tin khác