(+84) 24 3206 8581
Smart Việt Nam luôn đi đầu phát triển ngành gia công kim loại tấm

Gia công kim loại tấm là một trong những công nghệ quan trọng nhất trong ngành sản xuất và cũng là xu hướng phát triển hàng đầu của công ty Smart Việt Nam

Ngành kim loại tấm phát triển còn liên quan đến nền kinh tế tiêu thụ vật liệu và năng lượng. Để giữ vai trò quan trọng này của kim loại tấm trong công nghiệp sản xuất, cần phải phát triển liên tục liên quan đến vật liệu, phát triển các quy trình tạo hình mới, thiết bị dụng cụ và sản xuất. 

Ngoài ngành công nghiệp ô tô có thể được coi là một trong những động lực chính đằng sau những đổi mới hình thành kim loại tấm thì ngành gia công sản xuất các loại linh kiện, thiết bị, tủ hộp…cũng đang thúc đẩy rất rõ sự phát triển và không thể thiếu  của tấm kim loại hình thành.

Hướng phát triển của công ty Smart Việt Nam

Với thiệt bị hàng đầu và nhiều năm kinh nghiệm, công ty Smart Việt luôn tự tin cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart có khả năng sản xuất và gia công các linh kiện, bộ phận, thiết bị kim loại tấm với số lượng lớn.

Chúng tôi thực hiện từ phần thiết kế và lên mẫu đến triển khai sản xuất hàng loạt với số lượng hàng trăm hoặc hàng nghìn đơn vị.

Các sản phẩm, bộ phận đang được gia công

Hiện nay tại công ty chúng tôi đang sản xuất gia công các tủ hộp chất lượng bền đẹp và mẫu mã đa dạng như: hộp dụng cụ, thùng sắt, hộp điện, tủ cứu hỏa, vỏ máy tính, chi tiết cơ khí, tháng, máy cáp…

Với việc vận hành tự động hệ thống các máy CNC linh hoạt (bao gồm máy cắt laser, máy đột CNC, máy chấn CNC) cũng như sử dụng gói lập trình CAD/CAM hiện đại nhất để việc sản xuất dù là số lượng nhỏ cũng được thực hiện và xử lý nhanh chóng hiệu quả trong thời gian gia công ngắn nhất.

 Gia công kim loại tấm với số lượng lớn

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart có khả năng sản xuất và gia công các linh kiệt, bộ phận, thiết bị kim loại tấm với số lượng lớn. Chúng tôi thực hiện từ phần thiết kế và lên mẫu đến triển khai sản xuất hàng loạt với số lượng hàng trăm hoặc hàng nghìn đơn vị.

Trong gia công hàng với số lượng lớn, Smart kiểm soát chi phí bằng việc sử dụng phần mềm tiên tiến có khả năng tập hợp việc gia công trên nhiều sản phẩm giúp giảm thiểu sự hao phí về nguyên liệu cũng như việc sử dụng những máy móc tiên tiến năng suất cao từ những nhà sản xuất máy công cụ hàng đầu.

Chất lượng là giá trị cốt lõi trong sản xuất

Trong những năm qua chúng tôi tự hào nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lòng trung thành của khách hàng. Đó là bởi vì các sản phẩm của chúng tôi được gia công với các vật liệu chất lượng và công nghệ mới nhất để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất.

Các sản phẩm tủ hộp, các chi tiết bộ phận đều được gia công từ vật liệu thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn và nhuộm màu cao. Điều đó giúp cho việc tạo ra việc phun mạ sơn tĩnh điện trở nên dễ dàng hơn, độ sáng bóng bền đẹp, đa dạng.

Sự cẩn thận tỉ mỉ gia công trên sản phẩm một, từ khâu nguyên vật liệu được kiểm soát theo tiêu chuẩn chất lượng cho tới phương pháp sản xuất côngnghiệp tiên tiến nhất.

Chính vì thế sản phẩm của Smart Việt Nam luôn đảm bảo cả 3 mặt tính năng, chức năng và độ bền mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn.

 

Các tin khác