(+84) 24 3206 8581
Smart SheetMetal nhận sản xuất vỏ tủ điện ba pha theo yêu cầu

Smart SheetMetal nhận sản xuất vỏ tủ điện ba pha theo yêu cầu với kích cỡ, thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của Quý khách hàng.

Công dụng của tủ điện ba pha 

Tủ điện ba pha là loại tủ điện thường được sử dụng để điều khiển các thiết bị điện cung cấp điện trong các nhà máy, phân xưởng, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các loại tủ điện ba pha hiện nay cũng được thiết kế tối ưu nhỏ gọn dùng trong hộ gia đình hay văn phòng doanh nghiệp nhỏ, đáp ứng điện áp nhỏ và vừa. 

Tủ điện ba pha có cấu tạo gồm 2 phần cơ bản là vỏ tủ điện ba pha và các thiết bị đóng cắt, điều khiển điện lắp đặt ở bên trong. Vỏ tủ 3 pha được thiết kế gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao, tiện lắp đặt, sử dụng và dễ dàng di chuyển. 

Các loại tủ điện ba pha

Phân loại theo chức năng tủ điện ba pha được chia thành 3 loại đó là:

 • Tủ điện 3 pha phân phối: dùng với mục đích phân phối điện cho các thiết bị điện trong cùng một hệ thống.

 • Tủ điện 3 pha điều khiển: tủ điều khiển dùng để chứa đựng và bảo vệ cho các thiết bị điều khiển điện. Vỏ tủ điện ba pha điều khiển phải đáp ứng các thông số kỹ thuật của tủ, được thiết kế theo nguyên lý lắp đặt điện để thuận lợi khi lắp đặt và sử dụng. 

 • Tủ điện 3 pha dùng để chiếu sáng: tủ dùng để điều khiển các thiết bị đèn chiếu sáng. 

>> Xem thêm: Sản xuất vỏ tủ điện một pha chất lượng, giá cạnh tranh

Smart SheetMetal sản xuất vỏ tủ điện ba pha

Vỏ tủ điện ba pha được làm từ vật liệu kim loại trải qua các bước gia công cơ khí. Hiện nay, vỏ tủ điện đòi hỏi tính chính xác trong thông số kỹ thuật, đáp ứng chất lượng để sử dụng bền bỉ. Smart SheetMetal là công ty gia công kim loại tấm, chúng tôi nhận sản xuất vỏ tủ điện 3 pha theo yêu cầu với vật liệu, kích thước và quy cách thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

 • Cơ sở  nhà xưởng diện tích 7.200m2 cùng hệ thống máy cơ khí CNC hiện đại như máy cắt laser, máy đột dập, máy chấn gấp, máy mài, máy hàn, máy đo kiểm chất lượng. Các máy gia công cơ khí chính xác được vận hành tự động hóa theo lập trình bằng máy tính nên sản phẩm vỏ tủ được đồng đều về kích cỡ, thông số kỹ thuật, năng suất cao, sản xuất số lượng sản phẩm lớn. 

 • Nguồn nhân lực kỹ sư và nhân viên vận hành sản xuất giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm từ thiết kế đến hoàn thiện từng chi tiết sản phẩm, lắp ráp khoa học đảm bảo chất lượng cho vỏ tủ điện.

 • Vỏ tủ điện ba pha được sản xuất tại Smart được làm bằng vật liệu thép, được sơn tĩnh điện để bảo vệ chống ăn mòn, han gỉ. Tùy thuộc vỏ tủ của bạn thuộc loại vỏ tủ điều khiển, vỏ tủ chiếu sáng,... mà quy cách thiết kế được điều chỉnh đáp ứng việc sử dụng thực tế hiệu quả. 

 • Vỏ tủ sản xuất bằng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 và ISO 14001.

Smart SheetMetal nhận các đơn hàng sản xuất vỏ tủ điện các loại, vỏ tủ điện 3 pha, vỏ tủ điện 1 pha, vỏ tủ điện âm tường,... Quý khách có nhu cầu liên hệ để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, quy trình sản xuất và giá cả cạnh tranh.

 • Di động: (+84) 978 132 663 

 • Telephone: +84 24 3206 8359

 • Email: info@smartvietnam.com.vn

 • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

 

Các tin khác