(+84) 24 3206 8581
Smart SheetMetal nhận sản xuất gá kệ tủ lưu trữ theo yêu cầu

Smart SheetMetal nhận sản xuất gá kệ tủ lưu trữ theo yêu cầu với vật liệu chế tạo, kích cỡ và quy cách đa dạng

Gá kệ tủ lưu trữ là gì?

Gá kệ tủ lưu trữ là sản phẩm của gia công kim loại, được dùng để lắp đặt và neo giữ các bộ phận bên trong của tủ lưu trữ. Bởi đóng vai trò liên kết nên gá kệ kim loại cần có độ chính xác cao theo bản vẽ, đáp ứng nhu cầu sử dụng bền bỉ trong lắp đặt. 

Gá kệ dùng cho tủ lưu trữ được làm bằng nhiều loại vật liệu, tùy thuộc vào chịu tải trọng để ghép nối các ứng dụng được hiệu quả. Kích thước và quy cách thiết kế chế tạo của gá kệ tủ lưu trữ tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Smart SheetMetal nhận sản xuất gá kệ lưu trữ chất lượng 

Với năng lực đến từ quy trình sản xuất khoa học, cơ sở vật chất và máy móc hiện đại đến nguồn nhân lực chất lượng cao, Smart SheetMetal  có khả năng sản xuất gá kệ tủ lưu trữ chất lượng. 

Quy trình sản xuất chất lượng, tiêu chuẩn ISO

Smart SheetMetal sản xuất gá kệ tủ lưu trữ theo một quy trình chuyên nghiệp, kiểm tra chất lượng trong từng công đoạn gia công. Việc triển  khai sản phẩm gá kệ được thực hiện bằng cách kiểm soát những thông tin về định mức nguyên vật liệu, thực hiện bản vẽ kỹ thuật chính xác và thực hiện các bước gia công chế tạo chính xác đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc

Hiện thực hóa quy trình sản xuất, tại nhà máy Smart chúng tôi có diện tích rộng rãi lên đến 7.200m2 cùng hệ thống máy gia công kim loại CNC đến từ thương hiệu Trumpf, Đức. Các máy cắt laser TruFiber 3030, máy đột dập TruPunch 1000, máy chấn gấp TruBend 3000 và TruBend 5085, máy mài và máy hàn,... dùng để gia công chế tạo. Bên cạnh đó, các máy đo lường chất lượng cũng hỗ trợ các kỹ sư đảm bảo quá trình sản xuất được chính xác, kiểm soát được mức dung sai nhỏ nhất.

Năng lực gia công

Sản phẩm gá kệ tủ lưu trữ được chế tạo bằng nhiều sự lựa chọn vật liệu kim loại như thép, inox, nhôm, đồng,... Sở hữu hệ thống máy móc CNC gia công cơ khí chính xác, Smart SheetMetal có năng lực sản xuất gá kệ với đường cắt sắc nét, chính xác về thông số kỹ thuật theo yêu cầu của bản vẽ. Chúng tôi có đầy đủ năng lực để sản xuất gá kệ tủ lưu trữ số lượng lớn, thời gian nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí sản xuất. 

>> Xem thêm: Sản xuất gá kệ tủ điện theo yêu cầu

Đào tạo nguồn lực chất lượng cao

Bên cạnh sự nổi bật về cơ sở vật chất, thì yếu tố nguồn nhân lực cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện năng lực của đơn vị sản xuất kim loại tấm. Smart SheetMetal chú trọng đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và thuần thục trong các thao tác xử lý, nên sản phẩm gá kệ tạo ra đáp ứng đúng các yêu cầu của đối tác khách hàng.

Quý khách muốn sản xuất gá kệ tủ lưu trữ theo yêu cầu, liên hệ với Smart để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh nhất

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác