(+84) 24 3206 8581
Smart SheetMetal nhận sản xuất gá kệ tủ điện theo yêu cầu

Smart SheetMetal nhận sản xuất các loại gá kệ tủ điện đủ kích cỡ, quy cách thiết kế, vật liệu chế tạo theo yêu cầu đặt hàng của đối tác khách hàng

Gá kệ tủ điện là gì?

Gá kệ tủ điện là sản phẩm gia công kim loại tấm, là phần gá kệ dùng để lắp giữ các bộ phận chi tiết nằm bên trong vỏ tủ điện. Gá kệ tủ điện được sản xuất bằng vật liệu kim loại, đòi hỏi độ chính xác cao để ghép nối ứng dụng được hiệu quả. 

Smart SheetMetal - đơn vị sản xuất gá kệ tủ điện chất lượng, uy tín

Smart SheetMetal có đủ năng lực để sản xuất gá kệ tủ điện theo yêu cầu bởi sự hội tụ về quy trình sản xuất, thiết bị máy móc và nguồn lực con người. 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc

Smart SheetMetal sản xuất gá kệ tủ điện tại nhà máy hiện đại, có diện tích rộng 7.200m2 cũng hệ thống máy móc được nhập khẩu từ thương hiệu Trumpf nổi tiếng của Đức. 

Các máy gia công kim loại tấm CNC hiện đại như:

 • Máy cắt laser TruFiber 3030

 • Máy đột dập TruPunch 1000

 • Máy chấn gấp TruBend 3100 và TruBend 5085

 • Máy mài

 • Máy hàn

…………………………..

Các loại máy CNC hiện đại cho khả năng gia công đa dạng các vật liệu kim loại như thép, inox, nhôm, sắt, đồng,... Với lực mạnh mẽ, đường cắt sắc nét, các góc chấn gấp sắc nét chính xác với mức dung sai không đáng kể, Smart SheetMetal nhận sản xuất gá kệ tủ điện theo vật liệu, kích thước và quy cách theo yêu cầu đặt hàng. Với quy trình sản xuất khoa học, việc tự động hóa các loại máy móc trong sản xuất, chúng tôi đáp ứng sản xuất gá kệ với số lượng lớn, thời gian nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí sản xuất.

Bên cạnh các máy gia công, thì Smart SheetMetal còn đầu tư hệ thống máy móc đo lường để kiểm soát thông số kỹ thuật và chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001 2015 về quy trình sản xuất chất lượng với sản phẩm kim loại tấm.

>> Xem thêm: Gia công sản xuất vỏ tủ hộp máy theo yêu cầu

Nguồn nhân lực được đào tạo chất lượng cao

Để sản xuất sản phẩm kim loại tấm nói chung và gá kệ tủ điện nói riêng, thì bên cạnh việc trang bị máy móc thì yếu tố con người đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tại Smart, việc gia công kim loại tấm được thực hiện bởi đội ngũ công nhân viên giỏi về chuyên môn, thuần thục trong các thao tác xử lý và có kinh nghiệm chuyên sâu trong từng chuyên môn, nên sản phẩm tạo ra đạt đủ các tiêu chuẩn theo bản vẽ kỹ thuật, đáp ứng mong muốn của đối tác khách hàng. 

Quý khách muốn sản xuất gá kệ tủ điện theo yêu cầu? Hãy liên hệ với Smart SheetMetal để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 • Di động: (+84) 978 132 663 

 • Telephone: +84 24 3206 8359

   

 • Email: info@smartvietnam.com.vn

 • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác