(+84) 24 3206 8581
Smart SheetMetal nhận chế tạo khung vỏ máy theo yêu cầu

Smart SheetMetal nhận chế tạo khung vỏ máy cho nhiều ứng dụng máy móc khác nhau tùy theo yêu cầu đặt hàng của Quý khách hàng

Công dụng của sản phẩm khung vỏ máy

Khung vỏ máy có rất nhiều ứng dụng quan trọng

Khung vỏ máy bao gồm tủ chuyên dụng tùy chỉnh và khung máy, vỏ hộp máy được ví như tấm áo giáp bảo vệ bên ngoài các loại máy móc, tránh những hư hại ảnh hưởng đến các chi tiết, động cơ bên trong. 

Khung vỏ máy được sản xuất bằng gia công kim loại từ các vật liệu như thép, inox, thép hợp kim, đồng, nhôm, gang,... Sản phẩm thường mỏng để giảm trọng lượng cho cỗ máy, trên bề mặt được gia công những chi tiết lỗ để đấu nối các đường dây, gắn kết với các thiết bị khác, bên cạnh đó còn giúp động cơ giảm nhiệt và ngăn chặn những yếu tố ăn mòn, gỉ sét,...

>> Xem thêm: Sản xuất vỏ tủ điện theo yêu cầu, giá tốt

Năng lực chế tạo khung vỏ máy theo yêu cầu của Smart SheetMetal

Nhà máy cơ khí chính xác Smart Việt Nam có đơn vị Smart SheetMetal đáp ứng mục đích chế tạo khung vỏ máy theo yêu cầu đáp ứng các nhu cầu sản xuất các sản phẩm máy móc dùng trong gia đình như vỏ điều hòa, hay tủ ngoài trời, tủ công nghiệp,... đảm bảo yêu cầu chất lượng và tính thẩm mỹ. 

Sản phẩm khung vỏ máy được chế tạo tại Nhà máy Cơ khí chính xác Smart Việt Nam

Smart SheetMetal có đầy đủ năng lực để chế tạo các sản phẩm khung vỏ máy cho đa dạng ứng dụng, kích thước và hình dáng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng:

  • Chế tạo khung vỏ máy theo yêu cầu với quy trình công nghệ hiện đại, bắt đầu từ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi lên quy trình thiết kế máy trên phần mềm máy tính CAD/CAM, sau đó tiến hành gia công chế tạo chính xác. Sản phẩm được làm ra được kiểm tra cẩn thận đảm bảo đầy đủ các thông số kỹ thuật rồi lắp ráp để hoàn thiện sản phẩm.

  • Gia công vật liệu kim loại thành các khung vỏ máy được thực hiện bằng các phương pháp gia công hiện đại như cắt laser CNC, đột dập CNC, chấn gấp CNC, hàn và sơn mạ,...

  • Trong quá trình gia công chú ý chọn vật liệu phù hợp cho ứng dụng đảm bảo độ bền cơ học tốt nhất.

  • Sản phẩm khung vỏ máy sau khi gia công hoàn thiện đảm bảo các thông số kỹ thuật theo như bản thiết kế, có độ chính xác cao, dung sai nhỏ nhất. Gia công chuẩn xác để lượng dư phoi gia công ít nhất, tiết kiệm chi phí sản xuất, làm giảm giá thành hiệu quả.

  • Kỹ sư và nhân viên của Smart Việt Nam chẳng những được đào tạo giỏi chuyên môn mà còn có kinh nghiệm lâu năm, thao tác vững vàng nên việc thiết kế và chế tạo các sản phẩm vỏ khung máy luôn đảm bảo có độ hoàn thiện cao cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

  • Áp dụng công nghệ cao trong sản xuất, dây chuyền gia công khung vỏ máy được thực hiện tự động hóa cao, nâng cao năng suất từ đó giảm giá thành, mang đến nguồn lợi cho khách hàng đối tác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chế tạo khung vỏ máy theo yêu cầu nhanh nhất, ưu đãi nhất

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác