(+84) 24 3206 8581
Smart SheetMetal - đơn vị chế tạo vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông chất lượng

Smart SheetMetal là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm kim loại tấm. Chúng tôi có quy trình chế tạo vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông đảm bảo chất lượng và những yêu cầu từ khách hàng.

Nhu cầu sử dụng mạng lưới viễn thông phủ sóng ngày càng tăng cao, vì thế sản phẩm vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông cần thiết để chứa đựng, lắp đặt các thiết bị máy móc thuận tiện trong sử dụng. 

Quy trình chế tạo vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông

Smart SheetMetal tiến hành sản xuất vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông theo các bước dưới đây:

Chọn vật liệu sản xuất: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và đối chiếu với mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt mà vỏ tủ viễn thông có nhiều lựa chọn vật liệu như thép cán nguội, thép cán nóng, thép không gỉ (inox),...

Chế tạo từng chi tiết, bộ phận: Tùy thuộc vào thiết kế, mà việc chế tạo vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông được thực hiện bằng 1 hoặc nhiều kỹ thuật gia công cơ khí như cắt laser, đột dập, chấn gấp, cắt ren, đột lỗ, hàn, đúc, mài,... 

Xử lý bề mặt: Để tăng tính thẩm mỹ và chống mài mòn, chống ăn mòn thì vỏ tủ viễn thông phải được hoàn thiện bề mặt bằng cách sơn tĩnh điện, đánh bóng, sơn phủ, xi mạ,... 

Kiểm tra chất lượng: Từng bước chế tạo vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông đều được Smart kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để chính xác về kích thước, góc chấn, bề mặt,... Với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, mức độ dung sai của sản phẩm vỏ tủ tại Smart cực thấp chỉ +/- 0,2mm với chấn uốn, +/- 0,05mm khi cắt laser, +/- 0,01mm đột dập. 

Đóng gói và vận chuyển: Vỏ tủ viễn thông khi đã được hoàn thiện đảm bảo chất lượng sẽ được đóng gói và vận chuyển đến khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện đơn hàng và giao hàng đúng hạn. 

>> Bài viết liên quan: Sản xuất khung vỏ máy chất lượng

Ưu điểm của vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông được sản xuất tại Smart SheetMetal

Smart SheetMetal chế tạo vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông theo yêu cầu với kích thước và thông số kỹ thuật theo như bản vẽ thiết kế, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của đối tác khách hàng. 

Các tính năng nổi bật của sản phẩm vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông được sản xuất hoàn thiện tại Smart SheetMetal từ thiết kế đến gia công:

  • Vỏ tủ có kết cấu chắc chắn, độ bền bỉ cao để sử dụng được trong thời gian dài. 

  • Vỏ tủ được tạo thành khối vững chắc có tính cách nhiệt và cách ẩm tốt, khả năng chịu lực cao. 

  • Không gian vỏ tủ thông thoáng để chứa đựng, lắp đặt các thiết bị giúp thuận tiện khi sử dụng. 

>> Bài viết liên quan: Smart Việt Nam nhận thiết kế, gia công vỏ hộp kim loại theo yêu cầu

Có đủ cơ sở vật chất về nhà xưởng và trang thiết bị máy móc CNC hiện đại, Smart SheetMetal là đơn vị gia công các chi tiết, sản phẩm kim loại đa dạng từ vỏ tủ điện, vỏ tủ viễn thông, vỏ tủ năng lượng mặt trời, các kệ tủ dự trữ, các khung vỏ máy, chân đế, giá đỡ,... đáp ứng cuộc sống của con người và công nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chế tạo vỏ tủ trạm cơ sở viễn thông, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Smart theo thông tin dưới đây.

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác