(+84) 24 3206 8581
Smart Sheetmetal chuyên sản xuất vỏ tủ điện theo yêu cầu, giá tốt nhất

Smart Sheetmetal nhận sản xuất vỏ tủ điện theo yêu cầu đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong ngành vật tư điện. Vỏ tủ điện do Smart Sheetmetal sản xuất đúng tiêu chuẩn chất lượng, đúng độ dày, được sơn tĩnh điện chống oxy hóa, tính thẩm mỹ cao

Năng lực sản xuất vỏ tủ điện vượt trội

Với năng lực sản xuất vượt trội, chúng tôi có khả năng thực hiện gia công kim loại tấm với đợ chính xác từ mức B (Grade B) tới mức A (Grade A) Smart Sheetmetal cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vỏ tủ điện chất lượng tốt nhất.

Dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại

Smart Sheetmetal hiện đang sở hữu 2 xưởng sản xuất cơ khí ở Quang Minh và Bắc Ninh. Cả hai cơ sở đều được đầu tư, trang bị hệ thống máy gọt laser, máy chấn gập, máy đột dập CNC hiện đại, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Makino, Fanuc, Sodick, Kent,... mang đến sản phẩm vỏ tủ điện với sai số cực thấp. 

Dưới đây là một số thiết bị được sử dụng trong dây chuyền sản xuất vỏ tủ điện tại Smart Sheetmetal:

Máy cắt laser TruLaser 3030 Fiber (L49) 

Máy đột CNC TruPunch 1000

Máy chấn CNC TruBend 3100

Máy chấn CNC TruBend 5085 (B23)

TruBend 5085

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, kiến thức chuyên môn sâu rộng với kinh nghiệm dày dặn cho phép Smart Sheetmetal đáp ứng mọi yêu cầu dù khó nhất của khách hàng về sản xuất vỏ tủ điện.

Chú trọng nghiên cứu và phát triển

Không chỉ tập trung vào sản xuất vỏ tủ điện, Smart Việt Nam còn đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tối ưu quy trình sản xuất để tiết kiệm công sức cũng như chi phí; góp phần mang đến cho đối tác các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí, bên cạnh chất lượng sản phẩm, giá thành cũng là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Vì vậy việc nghiên cứu và tối ưu quy trình sản xuất là việc không thể thiếu.

Smart Sheetmetal nhận sản xuất vỏ tủ điện theo yêu cầu bản vẽ

Sở hữu năng lực sản xuất xuất sắc, Smart Sheetmetal trở thành địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng có nhu cầu gia công, sản xuất vỏ tủ điện.

Các sản phẩm vỏ tủ điện do Smart Sheetmetal chế tạo thường được là từ thép CT3 - loại thép có độ cứng ổn định, ít bị ăn mòn, không gây độc với môi trường và thời gian sử dụng lâu dài.  Tủ điện thường có 2 dạng trong nhà và ngoài trời.

  • Tủ điện trong nhà: có dạng hình chữ nhật đứng hoặc nằm, treo tường, dạng khung, dạng quây,... kích thước không hạn định tùy theo đơn đặt hàng của quý khách. 

  • Vỏ tủ điện ngoài trời: là vỏ được lắp đặt ở ngoài trời với mái che, kính mica, chân đế cao. Vỏ tủ điện ngoài trời sơn tĩnh điện được sản xuất theo mẫu vỏ tủ phổ thông thích hợp cho nhiều ứng dụng đơn giản, giá thành thấp, có sẵn hàng nên sẽ rút ngắn thời gian thi công tủ điện.

Liên hệ để nhận báo giá tốt nhất

Chi phí gia công, sản xuất vỏ tủ điện thường phụ thuộc vào các yếu tố chính bao gồm: kích thước, chất liệu và số lượng vỏ tủ. Để được báo giá chính xác và có lợi nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Smart Sheetmetal qua số hotline +84 222 3883129 hoặc email info@smartpm.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Smart Sheetmetal - Chuyên tủ dụng cụ cơ khí chất lượng giá tốt nhất

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

     

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác