(+84) 24 3206 8359
Smart Sheet Metal nhận gia công sắt thép theo yêu cầu tại Hà Nội

Gia công sắt thép là loại hình gia công truyền thống, đã có từ lâu đời. Bởi sắt thép là nguyên vật liệu có thể nói là phổ biến nhất trong những nguồn nguyên liệu gia công. Ngoài ra, tính chất của chúng cũng giúp gia công dễ dàng, tốn kém ít chi phí. Rất dễ hiểu vì sao sắt thép lại được ưa chuộng đến vậy.

Tại Hà Nội, các cơ sở gia công sắt thép ngày càng mở rộng các cơ sở, nhà xưởng. Cùng với nhịp độ phát triển của thành phố thì nhu cầu sắt thép gia công cũng tăng lên rất nhiều. Để tìm kiếm được một đơn vị nhận dịch vụ gia công sắt thép theo yêu cầu lại có khó khăn. Tuy số lượng đơn vị dịch vụ nhiều nhưng về chất lượng lại không được đảm bảo.

Tìm hiểu những vấn đề bất cập của dịch vụ gia công sắt thép theo yêu cầu

Cùng với nhu cầu ngày một gia tăng của dịch vụ gia công sắt thép, có rất nhiều đơn vị nhận gia công theo yêu cầu trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, về mặt chất lượng, không phải đơn vị nào cũng có khả năng làm hài lòng khách hàng. Việc tìm kiếm đơn vị gia công theo yêu cầu cũng gặp phải nhiều rủi ro. Đặc biệt, có rất nhiều khách hàng đã gặp phải những sự cố không đáng có như là:

 • Chất lượng thành phẩm kém, không đạt yêu cầu: kích thước được đặt ra không chính xác, dẫn tới những sai sót tiếp theo về mặt kỹ thuật. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng tổng thể công trình của khách hàng. 

 • Chất lượng cắt không tốt: đường cắt trên tấm vật liệu không gọn đẹp, để lại vệt đen, vết cháy xém, gây mất thẩm mỹ với ngoại quan của sản phẩm.

 • Đối với sắt thép, khâu cắt có thể tạo xỉ không được loại bỏ, bám trên bề mặt thành cắt, ảnh hưởng tới chất lượng sắt thép, khiến cho chúng dễ bị han gỉ theo.

 • Chi phí là một vấn đề khá đau đầu đối với khách hàng, có thể vượt quá kinh phí dự trù của doanh nghiệp.

 • Thời gian giao hàng của xưởng không đúng cam kết. Nếu xưởng đó năng suất gia công thấp, gây tình trạng bàn giao chậm sẽ khiến tiến độ công trình bị chững lại theo. 

Tìm hiểu thêm về Các phương pháp gia công thép tấm

Trên này là một số vấn đề khách hàng rất dễ gặp phải khi thuê dịch vụ gia công chấn thép theo yêu cầu tạo những cơ sở nhỏ lẻ, không uy tín. 

Nếu khách hàng muốn nhận được những thành phẩm tốt, chất lượng và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ, điều kiện tiên quyết là tìm được một địa chỉ gia công sắt thép uy tín. Chúng tôi xin gửi tới bạn một địa chỉ cần thiết mà bạn đang tìm kiếm- Smart Sheet Metal.

Gia công sắt thép tại Smart Sheet Metal nhận dịch vụ theo yêu cầu với nhiều độ khó phức tạp khác nhau. 

Các tiêu chí gia công sắt thép tại Smart Sheet Metal

Chúng tôi nhận dịch vụ theo yêu cầu với đầy đủ các tiêu chí:

 • Chất lượng thành phẩm cắt chính xác 100%. Khi nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra để đảm bảo 

 • Chúng tôi nhận gia công với tiêu chí tiết kiệm nguyên vật liệu.

 • Năng suất gia công cao, tiết kiệm thời gian và chi phí rẻ cho khách hàng

 • Smart cam kết thời gian giao hàng đúng hạn, trừ những lý do bất khả kháng như thiên tai, sự cố.

 • Thành phẩm cắt được đảm bảo về mặt thẩm mỹ, đường cắt gọn đẹp, không bị cháy xém, tạo vệt, không tạo xỉ trên vết cắt. 

Thế mạnh nổi trội của Smart Sheet Metal

Để đáp ứng được những tiêu chí khắt khe đã đặt ra, chúng tôi cũng sở hữu cho thương hiệu những thế mạnh vượt trội so với các đơn vị khác:

 • Thế mạnh vật chất: chúng tôi sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc CNC hiện đại, với khả năng gia công chính xác cao và năng suất lớn. Máy móc đều được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Cùng với đó là hệ thống kho và nhà xưởng sản xuất rộng rãi, đáp ứng tiêu chí kho bãi chứa hàng, nhất là với những đơn hàng lớn.

 • Thế mạnh con người: chúng tôi luôn chú trọng đào tạo năng lực đội ngũ nhân sự. Ở đây đều là những kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, vận hành tốt và kinh nghiệm gia công thành thaoh. Đảm bảo quá trình vận hành trơn tru để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

 • Thế mạnh thương hiệu: đơn vị chúng tôi đã trải qua 13 năm hoạt động cùng với những cố gắng cải tiến toàn diện, xây dựng uy tín vượt bậc cùng với dịch vụ ngày càng hoàn thiện, mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng khi tin tưởng lựa chọn chúng tôi. 

Xem thêm>> Dịch vụ gia công thép tấm theo yêu cầu

Để nhận được báo giá dịch vụ gia công sắt thép theo yêu cầu, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Telephone: +84 222 3883 129

Email: info@smartpm.com.vn

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam


 

Các tin khác