(+84) 24 3206 8581
Sản xuất vỏ tủ máy theo yêu cầu

Smart SheetMetal nhận sản xuất vỏ tủ máy các loại với thông số kỹ thuật, quy cách thiết kế theo yêu cầu.

Đặc điểm của sản phẩm vỏ tủ máy 

Vỏ tủ máy là một bộ phận quan trọng đi kèm của các sản phẩm máy móc, thường được làm bằng vật liệu kim loại, được chế tạo với mục đích chứa đựng, lắp đặt các loại máy móc với mục đích bảo vệ. Mỗi loại máy móc sẽ có những yêu cầu khác nhau về vật liệu, kích cỡ và hình dạng của vỏ tủ. 

Khi chế tạo vỏ tủ máy thì nguyên liệu chế tạo là thép tấm hay inox phụ thuộc vào môi trường làm việc trong nhà hay ngoài trời của máy móc. Ngoài ra, việc sơn mạ tĩnh điện cũng bảo vệ vỏ tủ được bền bỉ hơn. 

Các loại vỏ tủ máy thông dụng với cuộc sống con người như điều hòa, máy lọc nước,... đáp ứng tính thẩm mỹ, tính tiện dụng và bảo vệ an toàn cho động cơ, linh kiện đảm bảo việc hoạt động ổn định và tránh lỗi hỏng. 

>> Xem thêm: Sản xuất khung vỏ máy chất lượng

Sản xuất vỏ tủ máy chất lượng cao, giá tốt

Smart SheetMetal sản xuất vỏ tủ máy các loại hoàn chỉnh từ thiết kế đến gia công và lắp ráp hoàn thiện. Chúng tôi cam kết:

  • Sản xuất vỏ tủ của các loại máy móc trên quy trình tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế ISO 9001 2015 - ISO 14001 2015 đo kiểm chất lượng theo quy chuẩn.

  • Sản xuất trên diện tích nhà xưởng 7.200m2 với hệ thống máy CNC hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Đức, Trumpf. Đó là máy cắt laser, máy đột dập, máy chấn gấp, máy mài, máy hàn, máy đo kiểm chất lượng với khả năng tự động hóa cao, lực tác động mạnh mẽ, đường cắt gọt, chấn gấp sắc sảo, dung sai nhỏ nên rất chính xác. 

  • Đội ngũ kỹ sư và nhân viên vận hành có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm kim loại đa dạng. 

  • Vỏ tủ máy được sản xuất với thông số kỹ thuật chính xác, kết cấu bền bỉ để sử dụng thời gian dài mà không bị han gỉ, sáng bóng, đẹp mắt đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của con người. 

  • Smart SheetMetal chú trọng tối ưu thiết kế và các bước gia công để nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và công sức nên có mức giá cạnh tranh đem đến lợi ích cho khách hàng.  

Smart SheetMetal nhận gia công vỏ tủ máy đa dạng kích cỡ, vật liệu và quy cách thiết kế theo lựa chọn của khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi:

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác