(+84) 24 3206 8581
Sản xuất vỏ tủ điện điều khiển bơm chất lượng, giá tốt

Smart SheetMetal sản xuất vỏ tủ điện điều khiển bơm, điều khiển động cơ máy bơm nước cho các công trình nhà ở, nhà máy, phân xưởng,... theo yêu cầu sử dụng thực tế làm hài lòng khách hàng.

Tủ điện điều khiển máy bơm là gì?

Tủ điện điều khiển máy bơm là loại tủ điện được dùng để lắp đặt điều khiển hệ thống máy bơm nước. Tủ được ứng dụng trong hệ thống cấp nước, xử lý nước thải, hệ thống tăng áp, hệ thống phòng cháy chữa cháy,... để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong suốt quá trình vận hành. 

Yêu cầu của vỏ tủ điện điều khiển bơm

Vỏ tủ điều khiển máy bơm tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà có thiết kế linh hoạt. Những yếu tố quan trọng mà nhà sản xuất phải nắm được trước khi chế tạo vỏ tủ điện điều khiển bơm đó là công suất làm việc của hệ thống máy bơm và môi trường làm việc của vỏ tủ trong nhà hay ngoài trời.

Yêu cầu của vỏ tủ điều khiển trạm bơm là cần tính ổn định cao, an toàn điện, tiện dụng khi lắp đặt và sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng. Những loại tủ điều khiển chuyên dụng như bơm hóa chất, bơm nước thải, phòng cháy chữa cháy, hầm mỏ,... thì phải đảm bảo tiêu chuẩn chống nước và an toàn cháy nổ. 

>> Xem thêm: Sản xuất vỏ tủ điện biến tần chất lượng

Ưu điểm của vỏ tủ điện điều khiển bơm tại Smart SheetMetal

Smart SheetMetal nhận chế tạo vỏ tủ điện điều khiển bơm các loại đảm bảo chất lượng trên dây chuyền máy móc CNC hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế ISO 9001. Tại nhà máy Smart, vỏ tủ điều khiển bơm được các kỹ sư và nhân viên vận hành thực hiện từ bản vẽ thiết kế đến gia công chính xác cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, mài, xi mạ đảm bảo độ chính xác cao, làm hài lòng khách hàng. Các máy CNC được đầu tư nhập khẩu từ thương hiệu Trumpf, Đức công nghệ cao, có lực cơ khí mạnh mẽ đáp ứng việc sản xuất vỏ tủ chất lượng cao, tính chính xác cao, dung sai nhỏ.

Sản phẩm vỏ tủ điện điều khiển máy bơm do Smart SheetMetal chế tạo có những ưu điểm: 

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và diện tích, tính thẩm mỹ cao. Kết cấu được tối ưu để vừa thuận tiện trong lắp đặt lại dễ để điều khiển sử dụng.

  • Vỏ tủ được chế tạo với thông số kỹ thuật chính xác như bản vẽ đáp ứng ứng dụng thực tế theo yêu cầu của khách hàng.

  • Vỏ tủ được thiết kế với kích cỡ và quy cách linh hoạt, làm bằng vật liệu kim loại tôn, thép thường có độ dày từ 1,5mm đến 2mm được sơn tĩnh điện bảo vệ chống ăn mòn.

Công ty Smart SheetMetal đáp ứng đơn hàng sản xuất vỏ tủ điện điều khiển bơm hoàn chỉnh cho khách hàng với cam kết về chất lượng và giá thành cạnh tranh trên thị trường. 

Mọi thông tin về sản phẩm và báo giá nhanh nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác