(+84) 24 3206 8581
Sản xuất vỏ tủ điện dân dụng chất lượng, giá tốt

Smart Việt Nam nhận sản xuất các loại vỏ tủ điện đa dạng, vỏ tủ điện dân dụng làm bằng vật liệu kim loại theo thông số và quy cách của khách hàng

Tủ điện dân dụng là gì? 

Tủ điện dân dụng là loại tủ điện được dùng chứa các thiết bị điện đa dạng như ổ cắm, cầu dao, aptomat, biến áp, biến thế, bộ điều khiển, đồng hồ đo điện, contactor,... Tủ được sử dụng cho các công trình nhỏ như gia đình, cửa hàng, văn phòng, trường học,... để chứa đựng và bảo vệ các thiết bị điện, và cũng để đảm bảo an toàn điện cho con người. Khác với tủ điện công nghiệp có kích cỡ lớn và nhiều thiết bị điện, thì tủ điện dân dụng chứa một số thiết bị đáp ứng nhu cầu sử dụng điện đơn giản hơn. 

Đặc điểm kỹ thuật của vỏ tủ điện dân dụng

Tủ điện dân dụng được chia thành 2 phần cơ bản là phần vỏ tủ điện dân dụng và các thiết bị điện được lắp ráp bên trong. Trong đó, vỏ tủ dân dụng thường được làm bằng vật liệu kim loại với kích cỡ, quy cách đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng về kích cỡ, số lượng các thiết bị điện chứa đựng và môi trường làm việc cụ thể.

Về sản phẩm vỏ tủ điện dân dụng thì vị trí lắp đặt thường ở trong nhà, trong các địa điểm có mái che nên tránh được những yếu tố môi trường nắng mưa. Chính vì vậy, vỏ tủ dân dụng thường làm bằng vật liệu kim loại không đòi hỏi khắt khe về khả năng chống ăn mòn như tôn gia công sơn tĩnh điện. Vỏ tủ điện dân dụng thường có cỡ nhỏ, thiết kế dạng 1 cánh, có chân đế để đặt trên sàn hoặc treo tường với có độ dày của vật liệu là từ 1-2mm. 

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp

Smart Việt Nam - đơn vị sản xuất vỏ tủ điện dân dụng chất lượng, giá tốt

Công ty CP Cơ khí chính xác Smart Việt Nam là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm vỏ tủ điện dân dụng chất lượng. Sản phẩm vỏ tủ của chúng tôi đã được sản xuất hoàn thiện nhiều đơn hàng cho khách hàng trên toàn quốc. 

Với quy trình sản xuất vỏ tủ điện theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 cùng với trang bị hệ thống máy gia công kim loại hiện đại được nhập khẩu từ thương hiệu Trumpf, Đức chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính xác về thông số kỹ thuật và tính thẩm mỹ. Bởi khả năng gia công cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, mài, xi mạ nên Smart có năng lực thực hiện tất cả các công đoạn gia công vỏ tủ điện dân dụng thành phẩm. 

Mỗi loại tủ điện sẽ có thiết kế, kích thước và giá thành khác nhau, vì thế để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho mục đích sử dụng, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Smart Việt Nam theo thông tin dưới đây:

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác