(+84) 24 3206 8581
Sản xuất vỏ tủ điện âm tường kim loại theo yêu cầu

Smart Việt Nam sản xuất vỏ tủ âm tường bằng phương pháp gia công kim loại hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng bền bỉ, giá cả cạnh tranh.

Ưu điểm của vỏ tủ điện âm tường

Vỏ tủ điện âm tường là loại vỏ tủ điện thường dùng để chứa các thiết bị điện như cầu dao, aptomat,... thấy ở các công trình dân dụng, trường học, nhà ở, nhà máy,... Không giống như nhiều loại tủ điện khác, tủ âm tường được cấu tạo để lắp đặt sâu vào bên trong bức tường, phần lộ ra chỉ là các chi tiết điều khiển. Bởi cấu tạo như vậy, vỏ tủ điện âm tường có những ưu điểm như thiết kế đơn giản, sang trọng, tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian lắp đặt nên tiện ích cho các không gian nhỏ hẹp và an toàn điện. 

Vỏ tủ điện âm tường được sản xuất dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, với kích thước đa dạng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng như công trình nhà ở thì vỏ tủ kích cỡ nhỏ, còn với nhà máy, doanh nghiệp thì cần kích cỡ lớn, độ dày cao. 

Sản phẩm vỏ tủ điện âm tường tại Smart Việt Nam

Vỏ tủ điện âm tường trên thị trường được sản xuất vô cùng đa dạng, với vật liệu và thông số kích thước khác nhau. Tuy nhiên tùy thuộc vào mục đích sử dụng, không gian đặt để và thiết bị điện lắp đặt trong đó, vì vậy tốt nhất là lựa chọn đơn vị gia công vỏ tủ âm tường uy tín để hoàn thiện sản phẩm như mong muốn. 

>> Xem thêm: Sản xuất vỏ tủ điện

Công ty Cơ khí chính xác Smart Việt Nam là doanh nghiệp đáp ứng việc sản xuất vỏ tủ điện âm tường theo yêu cầu đặt hàng bằng vật liệu tôn tấm hoặc thép không gỉ với kích thước và độ dày tùy chỉnh. Trên dây chuyền máy móc CNC gia công kim loại cắt laser, đột dập và chấn gấp, hàn, mài, xi mạ,... các kỹ sư và nhân viên vận hành của Smart đã hiện thực hóa mong muốn của khách hàng với sản phẩm vỏ tủ âm tường đảm bảo chính xác về thông số kỹ thuật, dung sai nhỏ còn có tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho lắp đặt âm tường gọn gàng. Thiết kế thông minh và tối ưu quá trình sản xuất khoa học, vỏ tủ âm tường của Smart dễ dàng lắp đặt và sử dụng bền bỉ. 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng vỏ tủ điện âm tường chất lượng cao, giá rẻ vui lòng liên hệ thông tin sau:

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác