(+84) 24 3206 8581
Smart Sheetmetal - Đơn Vị Sản Xuất Vỏ Máy Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Sở hữu diện tích nhà xưởng rộng 3.200m2 cùng số công nhân viên trên 100 người, Smart Sheetmetal chính là một trong những công ty sản xuất vỏ máy, gia công kim loại tấm uy tín hàng đầu tại miền Bắc Việt Nam.

Đặc điểm vỏ máy được sản xuất tại Smart Sheetmetal

Tất cả các sản phẩm vỏ máy được sản xuất tại Smart Sheetmetal đều đảm bảo tiêu chuẩn:

 • Thông số kỹ thuật: OEM/ ODM, theo thiết kế, bản vẽ của khách hàng

 • Vật liệu: Thép carbon (CRS/SPPCC/SECC, v.v.), thép không gỉ, thép lò xo, Đồng (beryllium, phốt pho, v.v), đồng thau, hợp kim đồng, hợp kim nhôm, thép cán nguộn, thép cuộn nóng, tấm kẽm, vv.

 • Bề mặt được hoàn thiện: Sơn tĩnh điện, đánh bóng, sơn phủ, phun cát, mạ chrome// Zinc/ Nikel/ Plating/ Anodize/ Electronic Polish/ etc. 

 • Quá trình sản xuất: Cắt laser, dập, đột, uốn, đột lỗ, cắt ren, hàn, đúc, tán đinh, mài

 • Dung sai: +/- 0,01 với bộ phận dập, +/- 0,05mm với bộ phận cắt laser, +/- 0,2mm với bộ phận uốn

 • Độ dày vỏ máy: 0,5-20mm với thép; 0,5-15mm với inox; 0,5-15mm với nhôm; 0,5-10mm với đồng

 • Sản phẩm vỏ máy đạt tiêu chuẩn: ANSI. API.BS.DIN.JIS.etc

Tại sao nên hợp tác với Smart Sheetmetal khi cần sản xuất vỏ máy?

Smart Sheetmetal hiện đang là nhà cung cấp vỏ máy, vỏ tủ kỹ thuật, tủ tool cho nhiều ngành công nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận gia công chính xác các sản phẩm kim loại tấm. Smart Sheetmetal cam kết mang đến dịch vụ vượt trội, cũng như luôn duy trì mối liên hệ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng đôi bên.

Hệ thống nhà xưởng, máy móc sản xuất vỏ máy chất lượng cao

Smart Sheetmetal luôn không ngừng cải thiện, đầu tư vào sản xuất vỏ máy với công nghệ và máy móc hiện đại nhất, cũng như luôn nghiên cứu để tìm ra giải pháp nâng cao năng suất. Với số vốn đầu tư trên 1.500.000$ vào xây dựng nhà máy và hệ thống máy móc, Smart có khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ gia công kim loại tấm.

Hiện công ty sở hữu một máy cắt laser (buồng cộng hưởng) của Trumpf, một máy đột của Trumpf, hai máy chấn của Trumpf, tất cả đều hoạt động ở chế độ tự động. Ngoài ra, ở bộ phần hàn chúng tôi có 1 rô bốt hàn, 1 máy hàn MIG và 1 máy hàn TIG.

Vui lòng xem danh mục máy của chúng tôi tại đâyDanh mục máy gia công kim loại tấm

Vỏ máy chất lượng cao

Mọi hoạt động trong công ty đều được điều hành dựa trên các quy định trong Sổ tay chất lượng, Quy trình vận hành và Hướng dẫn công việc nhằm mang đến cho đối tác, khách hàng các sản phẩm vỏ máy chất lượng tốt nhất.

Để triển khai thực hiện những việc này, Smart Sheetmetal đã xây dựng Đội Ngũ Quản Lý Chất Lượng mảng Kim Loại Tấm gồm có một Quản Lý Chất Lượng và hai Kĩ Sư Chất Lượng, tất cả đều được hỗ trợ bởi một Kĩ Sư Dự Án (đây là điều bắt buộc).

Nhóm đảm nhiệm mọi hoạt động liên quan đến công tác đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng bằng việc sử dụng cả các trang thiết bị truyền thống đến các trang thiết bị hiện đại nhất như các máy đo 2D hay 3D. Các báo cáo kiểm tra chất lượng sản phẩm được thực hiện dựa trên việc đo kiểm đầy đủ các kích thước cũng như theo các yêu cầu của khách hàng.

Đầu tư vào nghiên cứu và sản xuất vỏ máy

Smart Sheetmetal hiểu rằng, một doanh nghiệp chỉ có thể lớn mạnh khi không ngừng đổi mới. Chính vì thế, dù tự hào về dịch vụ, sản phẩm vỏ máy của mình; nhưng chúng tôi không cho phép mình hài lòng 100% với những gì đã đạt được.

Với tâm thế đó, Smart Sheetmetal không ngừng nỗ lực, học hỏi thêm công nghệ sản xuất mới; đầu tư vào nghiên cứu để cải thiện quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Từ đó, chúng tôi có thể đáp ứng các đơn hàng sản phẩm vỏ máy chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Với trí tuệ cùng sự chân thành, Smart Sheetmetal luôn chào đón bạn bè trên khắp thế giới đến thăm nhà máy sản xuất vỏ máy của chúng tôi. Hi vọng rằng chúng ta có thể trở thành đối tác một ngày không xa.

Smart Sheetmetal - Chuyên chế tạo vỏ máy theo yêu cầu giá tốt nhất

 • Di động: (+84) 978 132 663 

 • Telephone: +84 24 3206 8359

   

 • Email: info@smartvietnam.com.vn

 • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

 

Các tin khác