(+84) 24 3206 8581
Sản Xuất Tủ Đựng Hóa Chất Theo Yêu Cầu Tại Smart Sheet Metal

Đối với các phòng thí nghiệm, việc cất trữ hóa chất cần được đảm bảo an toàn. Do đó, nhu cầu sản xuất tủ đựng hóa chất cũng cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chính xác. Smart hiện là đơn vị chuyên gia công tủ đựng hóa chất theo yêu cầu uy tín.

Vai trò của tủ đựng hóa chất chuyên dụng

 Với các chất lỏng đặc thù như hóa chất, cần có tủ đựng riêng biệt và đảm bảo các yếu tố an toàn. 

tủ đựng hóa chất chuyên dụng

Sử dụng tủ đựng hóa chất với mục đích:

  • Sắp xếp và lưu trữ hóa chất một cách ngăn nắp, khoa học: cấu tạo các ngăn riêng biệt để lưu trữ và phân loại hóa chất một cách ngăn nắp, khoa học. Khi cần sử dụng đến, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm và lấy được sản phẩm một cách nhanh chóng.

  • Bảo quản hóa chất và tăng thời gian sử dụng: Hóa chất được bảo quản trong môi trường phù hợp sẽ ít bị biến đổi tính chất hóa học và kéo dài thời gian sử dụng. Nhiều loại hóa chất có giá rất cao nên việc bảo quản được ưu tiên quan trọng.

  • Bảo vệ sức khỏe người sử dụng: Hóa chất trong phòng thí nghiệm thường có nồng độ cao, ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người nếu tiếp xúc. Việc đựng hóa chất trong tủ chuyên biệt sẽ bảo vệ sức khỏe người sử dụng và tránh trường hợp một số người vô ý chạm vào. Điều này đặc biệt quan trọng với các loại hóa chất trong phòng thí nghiệm của trường học vì học sinh thường rất hiếu kỳ và tò mò về các loại hóa chất mà chưa ý thức rõ sự nguy hiểm của chúng.

Những công nghệ CNC tại Smart áp dụng trong gia công tủ đựng

Tại Smart, chúng tôi áp dụng công nghệ CNC trong chế tạo và gia công tủ kim loại tấm. 

máy móc CNC tại Smart

Công nghệ cắt laser

Với việc sử dụng máy cắt laser với công suất lên tới 3000W, Smart có khả năng gia công nhanh chóng với chất lượng đảm bảo bề mặt cắt sạch đẹp, bóng mịn. Gia công laser cho phép Smart mang lại năng lực cắt kim loại tấm vượt trội.

Công nghệ đột dập CNC

Không thể thiếu những khâu đột dập trong quá trình gia công tủ đựng hóa chất. Với máy đột CNC cho phép gia công đột lỗ chính xác với dung sai chỉ 5 micron

Công nghệ chấn gấp CNC

Smart đầu tư hai máy chấn gấp giúp nâng cao năng lực chấn gấp vượt trội. Việc sử dụng máy chấn gấp CNC cho năng suất gia công tuyệt vời.

Dịch vụ sản xuất tủ đựng hóa chất tại Smart

Vì đặc thù về tính an toàn cũng như nhu cầu đa dạng về kích thước trong ứng dụng thực tiễn, đa phần khách hàng sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ sản xuất tủ đựng hóa chất tại các xưởng đủ tiêu chuẩn thay vì lựa chọn những sản phẩm có sẵn. Việc gia công theo yêu cầu đáp ứng được đúng theo nhu cầu của khách hàng về size, kiểu dáng hay chất liệu tủ…

sản xuất tủ đựng hóa chất

Trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, Smart Sheet Metal là địa chỉ uy tín hàng đầu cho khách hàng cần sản xuất tủ đựng hóa chất. Với công nghệ CNC hiện đại có độ chính xác cao và thời gian gia công nhanh chóng, sản phẩm tủ tới tay khách hàng đều được trải qua khâu kiểm duyệt chất lượng. 

Vật liệu sản xuất

Tùy thuộc vào nhu cầu và báo giá của khách hàng mà chúng tôi sẽ sử dụng các loại vật liệu khác nhau để gia công, có thể kể đến như:

  • Vật liệu inox: có ưu điểm về khả năng chống ăn mòn tốt trong những môi trường tiếp xúc với hóa chất, đặc biệt phù hợp dùng trong các phòng thí nghiệm, nơi có môi trường tiếp xúc với hóa chất thường xuyên. Inox cũng là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra, tủ đựng hóa chất làm từ inox còn đạt độ bóng sáng nhất định, phù hợp với những khách hàng yêu cầu về tính thẩm mỹ.

  • Thép mạ kẽm: thép được bọc bên ngoài lớp mạ kẽm giúp tăng khả năng chống gỉ sét, giá thành rẻ hơn so với inox.

  • Sắt sơn tĩnh điện: có giá thành rẻ nhất, tuy nhiên xét về độ bền thì không được đánh giá cao, do đó bắt buộc cần sơn tĩnh điện để giữ cho tủ không bị gỉ sét. 

Tìm hiểu thêm>> Công nghệ sơn tĩnh điện

Thiết kế 

Tủ đựng hóa chất sẽ được thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Thông thường, số cánh của tủ được yêu cầu là 2 hoặc 4 cánh tương đương với 2 và 4 ngăn. Bên trong mỗi ngăn tủ sẽ có thêm các ngăn nhỏ hoặc không tùy theo nhu cầu.

Kích thước tủ được gia công theo số liệu khách đưa ra, hoặc sản xuất theo kích thước thông dụng nếu khách hàng cảm thấy phù hợp. 

Báo giá gia công tủ đựng hóa chất 

Smart không có mức giá cố định cho dịch vụ gia công tủ. Chi phí sản xuất và giá tới tay khách hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố đi kèm như: vật liệu khách hàng yêu cầu, kích thước tủ, phương pháp gia công được sử dụng, các yêu cầu mô tả đi kèm,….

Tuy nhiên, Smart cam kết giá cả tới tay khách hàng là mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường. Nếu xét về yếu tố chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Smart tự tin đảm bảo về mức độ hài lòng của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu sản xuất tủ đựng hóa chất hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 

Sđt: (+84) 24 3206 8359

Email: info@smartpm.com.vn

Địa chỉ nhà máy: Lô 39c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam 

Các tin khác