(+84) 24 3206 8581
Sản xuất sản phẩm giá đỡ công nghiệp chất lượng cao

Smart SheetMetal nhận sản xuất giá đỡ công nghiệp chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu sử dụng để sắp xếp, trưng bày hay lưu trữ trong các nhà kho, nhà xưởng, doanh nghiệp, công ty sản xuất

Yêu cầu của sản phẩm giá đỡ công nghiệp 

Giá đỡ công nghiệp tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa đặt để mà có kích cỡ chiều dài, chiều rộng, quy cách thiết kế và vật liệu khác nhau. Ngoài thiết kế cơ bản, thì giá kệ còn được yêu cầu với hình dáng, màu sắc,... làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày.  

Thông thường giá đỡ công nghiệp làm bằng vật liệu kim loại, có độ cứng chắc tốt để sản phẩm dùng được lâu, bền bỉ với tải trọng lớn, chịu được mài mòn trong môi trường nhà xưởng công nghiệp. Với công dụng dùng để trưng bày, sắp đặt các mã sản phẩm hàng hóa theo tiêu chuẩn quy định, nên sản xuất giá kệ công nghiệp cũng cần đảm bảo chất lượng tốt, đúng theo yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Sản xuất kệ lưu trữ uy tín, giá tốt

Tìm nơi sản xuất giá đỡ công nghiệp uy tín nhất

Khách hàng có thể lựa chọn mua trực tiếp, tuy nhiên một nhà sản xuất giá đỡ công nghiệp uy tín sẽ là nơi đáp ứng mẫu sản phẩm theo mong muốn chính xác, phù hợp với mục đích sử dụng nhất. Smart SheetMetal là nhà sản xuất giá đỡ công nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ kích cỡ, mẫu mã cho đến chất lượng của sản phẩm cho bất kỳ không gian từ chật hẹp hay rộng lớn. 

Sản phẩm giá đỡ được sản xuất tại nhà máy Smart có thông số kỹ thuật chính xác theo bản vẽ kỹ thuật, dung sai nhỏ, đặc biệt có sức chứa tốt, độ bền chắc tốt, chống được gỉ sét và chịu được tác động ngoại lực. Sản xuất trên dây chuyền gia công kim loại tiêu chuẩn ISO, các phương pháp cắt laser, đột, chấn gấp, hàn, mài, xi mạ chất lượng cao, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra sản phẩm giá đỡ với độ bền bỉ tốt đáp ứng những tiêu chí mong muốn của khách hàng. Thực tế là tùy thuộc vào chất liệu, kích thước và thời gian gia công thì mức giá sản xuất giá đỡ sẽ có sự khác biệt, tuy nhiên Smart SheetMetal cam kết sẽ tối ưu thiết kế và quy trình sản xuất để đem đến mức giá tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản xuất giá đỡ công nghiệp tốt nhất

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

     

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác