(+84) 24 3206 8581
Sản xuất hộp kim loại chữ nhật theo yêu cầu

Smart Việt Nam nhận gia công hộp kim loại chữ nhật với vật liệu và thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng của sản phẩm hộp kim loại chữ nhật 

Hình chữ nhật là dạng thù hình phổ biến thấy nhiều ở các sản phẩm gia công kim loại dùng trong đời sống hay trong các ứng dụng kỹ thuật. Những ứng dụng thiết thực của hộp kim loại chữ nhật như hộp đựng bánh kẹo, hộp đựng các vật dụng, hộp kim loại phục vụ trong kỹ thuật, công nghiệp như vỏ hộp tủ điện, vỏ tủ biến thế, vỏ máy phát điện,... Hộp kim loại hình chữ nhật được sản xuất theo những tiêu chuẩn và yêu cầu nhất định về vật liệu, kích thước và hình dạng bằng máy móc kỹ thuật cao. 

>> Bài viết liên quan: Sản xuất khung vỏ máy chất lượng

Sản xuất hộp kim loại hình chữ nhật tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại nhất để có sản xuất hộp kim loại chữ nhật đáp ứng mọi yêu cầu mà phía đối tác, khách hàng đặt ra.

  • Thiết kế và gia công hộp kim loại chữ nhật theo yêu cầu của khách hàng với vật liệu đa dạng như thép, inox, đồng, nhôm,... kích thước, thông số kỹ thuật và kiểu dáng theo yêu cầu.

  • Smart Việt Nam đầu tư cơ sở vật chất nhà xưởng rộng rãi cùng các trang thiết bị hiện đại công nghệ CNC để thực hiện các công đoạn gia công hoàn thiện vỏ hộp kim loại chất lượng như cắt laser, đột dập, chấn uốn, hàn, mài, sơn mạ,...

  • Đội ngũ kỹ sư, nhân viên vận hành giỏi chuyên môn, thành thạo trong thao tác đáp ứng sản xuất sản phẩm hộp kim loại chữ nhật chất lượng.

  • Sản phẩm hộp kim loại hình chữ nhật hoàn thiện có chất lượng tốt, chính xác về thông số kỹ thuật và có tính thẩm mỹ cao, năng suất cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

  • Smart Sheetmetal sử dụng các công nghệ và phương pháp kiểm tra chất lượng cao đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 9001/ ISO 14001.


 

>> Bài viết liên quan: Gia công hình hộp kim loại theo yêu cầu giá rẻ

Bạn cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất hộp kim loại chữ nhật theo yêu cầu uy tín, giá thành phải chăng? Hãy liên hệ với Smart Việt Nam để trao đổi chi tiết về dự án sản xuất và báo giá dịch vụ dựa trên yêu cầu về số lượng và kỹ thuật của sản phẩm.

Công ty CP Cơ khí chính xác Smart Việt Nam - Đơn vị gia công hộp kim loại chất lượng ISO

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác